Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 6/9/2019

Author:
ads7
Nếu như dế cưng của bạn đang khánh kiệt vì sử dụng quá trớn trong tháng thì hãy ngay lập tức bắt lấy cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 6/9/2019 của nhà mạng Vinaphone. Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đặc biệt được triển khai nhằm mang đến cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều.

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 6/9/2019 sẽ mang lại cho quý khách một tài khoản dồi dào để thỏa sức gọi thoại nhắn tin, đăng ký 3G Vina4G Vina sử dụng trong thời gian tiếp theo của tháng. Nếu đang chờ đợi Vinaphone khuyến mãi để nạp thẻ thì cơ hội của quý khách đã đến rồi đây, hãy bắt lấy cơ hội và tranh thủ nạp thẻ ngay thôi.

Vinaphone khuyến mãi tặng thuê bao trả trước 20% thẻ nạp ngày vàng 6/9/2019

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Vinaphone được triển khai thường xuyên mỗi tháng, tuy nhiên sức nóng từ chương trình vẫn không giảm nhiệt bởi ưu đãi vô cùng thiết thực. Qúy khách hàng chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là có thể dễ dàng rinh về cho dế cưng một tài khoản khủng để thỏa sức kết nối liên lạc cùng người thân và bạn bè.
Nạp thẻ ngày vàng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với nội dung như sau:

- Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hay hình thức nạp thẻ. Tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ thành công đều được Vinaphone khuyến mãi cộng thêm tiền vào tài khoản, quý khách chỉ cần nạp thẻ thận nhiều để nhận về ưu đãi kếch xù từ nhà mạng.

- Nhân đôi ngày sử dụng cho sim Vinacarrd và Vina365, mệnh giá thẻ càng cao ngày sử dụng cộng thêm sẽ càng lớn.

- Tiền khuyến mãi được cộng vào TKKM3 dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mang trong nước với hạn dùng là 15 ngày tính từ thời điểm nạp thẻ thành công.

- Hình thức nạp tiền: Không giới hạn, quý khách được thoải mái chọn hình thức nạp thẻ phù hợp với mình nhất để nâng cao số dư tài khoản.


Đối tượng khuyến mãi ngày vàng:

- Chương trình ngày vàng 6/9/2019 là ngày hội nạp thẻ dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên mạng Vinaphone. 

- Không phân biệt trạng thái hoạt động khi nạp thẻ, thuê bao của quý khách đang trong tình trạng bị khóa chiều chờ nạp thẻ vẫn có thể tham gia khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản và còn được mở khóa 2 chiều.

Thời gian áp dụng khuyến mãi:

- Ngày vàng duy nhất 6/9/2019, chương trình không giới hạn khung giờ nạp thẻ hưởng khuyến mãi, quý khách hàng có thể thoải mái nạp tiền vào bất cứ khung giờ nào đúng ngày khuyến mãi để mang về tài khoản thật kếch xù.

Khuyến mãi có, tài khoản của quý khách đang khánh kiệt? Vậy thì đừng chần chừ nữa, nhanh tay nạp thẻ ngay hôm nay để rinh về tài khoản kếch xù thôi. Khi đã có số dư khủng đừng quên tậu thêm gói data BIG70 để rinh về 4,8GB lưu lượng mỗi tháng để thỏa sức truy cập mạng nữa nhé.
  •  Cú pháp đăng ký BIG70: Soạn DK1 BIG70 gửi 1544.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 6/9/2019 thành công.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.