Vinaphone khuyến mãi thứ 3 vui vẻ, tặng 20% thẻ nạp

Author:
ads7
Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp thứ 3 vui vẻ là chương trình khuyến mãi được triển khai dành riêng cho các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới trong ngày thứ 3 hằng tuần. Ngay khi hòa mạng thành công bên cạnh việc tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng hay khuyến mãi cục bộ thì định kỳ vào thứ 3 hằng tuần các thuê bao Vinaphone sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản siêu hấp dẫn với chương trình khuyến mãi thứ 3 vui vẻ.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ 3 vui vẻ   là cơ hội để các thuê bao trải nghiệm các dịch vụ của Vinaphone với một tài khoản tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy hãy chuẩn bị cho mình những thẻ nạp thật giá trị và nạp ngay cho dế cưng trong ngày thứ 3 hàng tuần để được cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ 3 ngày 

- Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao hòa mạng mới các gói trả trước của Vinaphone trong ngày thứ 3 của tháng 4/2019 không giới hạn gói cước hòa mạng. Qúy khách có thể thoải mái hòa mạng các gói trả trước như VinaCard, Vina365, VinaXtra hoặc gói cước sinh viên, gói cước trả trước mới Hey.

- Thời gian khuyến mãi: Thứ 3 hằng tuần. bao gồm các ngày 3,10, 17, 24 /2019 

- Phạm vi triển khai khuyến mãi: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.


Ưu đãi cộng tiền hấp dẫn từ khuyến mãi Vinaphone thứ 3 vui vẻ:

- Qúy khách hàng hòa mạng mới chỉ cần tham gia nạp tiền trong ngày khuyến mãi thứ 3 vui vẻ là sẽ được Vinaphone ưu đãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho các hoạt động gọi thoại và nhắn tin.

- Không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi, đặc biệt trong ngày khuyến mãi quý khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần với các mệnh giá thẻ nạp khác nhau để tận hưởng ưu đãi cộng tiền đa dạng.

- Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng ngay 10% giá trị vào TKKM2 sử dụng nội mạng và 10% giá trị cộng vào tài khoản KM sử dụng liên mạng.

- Thuê bao hòa mạng gói trả trước VinaCard khi tham gia khuyến mãi thứ 3 vui vẻ hằng tuần sẽ được nhân đôi ngày sử dụng cho tài khoản khuyến mãi.

Những ngày mới hòa mạng khi chưa quen sử dụng các dịch vụ, gói cước của Vinaphone chắc chắn quý khách hàng sẽ chưa thể kiểm soát mức tiêu dùng của mình. Chương trình khuyến mãi nạp thẻ thứ 3 vui vẻ  Vinaphone được triển khai hằng tuần sẽ là cơ hội tốt để quý khách lấy lại năng lượng cho dế cưng thường xuyên với chi phí được tối ưu nhất.

Hòa mạng mới Vinaphone thì một dịch vụ mà quý khách hàng không thể làm ngơ đó chính là dịch vụ 4G Vinaphone tốc độ siêu cao. 

Với chất lượng truy cập mạng đỉnh cao mạng 4G Vinaphone sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời các tốc độ truy cập tối đa không giật, lag và đặc biệt là cước phí sử dụng siêu rẻ chỉ tương đương với các gói 3G Vinaphone đã triển khai trước đó.

Thông tin các gói 4G Vinaphone thích hợp cho thuê bao mới hòa mạng:

Gói 4G Cách đăng kýGiá góiData tốc độ caoChu kỳ Phí phát sinh 
Speed79DK1 4G79 gửi 154479,000đ2GB30 ngàyNgắt truy cập khi hếtdata

Speed199DK1 4G199 gửi 1544199,000đ6GB
Speed299DK1 4G299 gửi 1544299,000đ10GB

Khuyến mãi nạp thẻ thứ 3 vui vẻ là chương trình khuyến mãi được Vinaphone triển khai định kỳ hằng tuần nên quý khách hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ ngay để luôn co một tài khoản tràn đầy năng lượng nhé. 

Chúc quý khách tham gia nạp thẻ thành công với chương trình khuyến mãi thứ 3 vui vẻ của Vinaphone , gọi tổng đài Vina để được hỗ trợ thêm nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.