Lướt web thả ga với gói cước 6TBIG70 mạng Vinaphone

Author:
ads7

Gói cước 6TBIG70 Vinaphone chính là gói BIG70 chu kỳ 6 tháng đang được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Đây là gói cước ưu đãi hấp dẫn khi mang lại cho các thuê bao ưu đãi lên đến 4.8GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng và kéo dài liên tiếp đến 6 tháng. Với hàng chục GB lưu lượng tốc độ cao từ gói 6TBIG70 Vinaphone quý khách có thể tẹt ga lướt web giải trí hay online Facebook mỗi ngày.

Với những thuê bao có nhu cầu lướt web đều đặn trong thời gian dài thì thay vì đăng ký gói cước tháng, gói data chu kỳ dài như 6TBIG70 sẽ là gợi ý hoàn hảo hơn khi quý khách có thể tiết kiệm 70,000đ cho mỗi chu kỳ 6 tháng.

Đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone hưởng ưu đãi data hấp dẫn


Gói 6TBIG70 Vinaphone là một trong những gói data chu kỳ 6 tháng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nguyên nhân chính khiến nhiều thuê bao yêu thích gói cước này là do cước phí hợp lý và mức ưu đãi lại cực kỳ hấp dẫn. So với gói 6TMAX với cùng mức giá thì gói 6TBIG70 Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đối tượng đăng kýt: Thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone có nhu cầu đăng ký gói cước

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Hiện gói cước vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc nên quý khách có thể tẹt ga đăng ký.


Nội dung thông tin cơ bản của gói 6TBIG70 Vinaphone
góiHD đăng ký Cước phíƯu đãi dataHạn dùng
6TBIG70DK1 6TBIG70 gửi 1543350.000đ4,8GB x6180 ngày

Vinaphone sẽ cộng ưu đãi theo tháng và cộng liên tiếp trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên cước đăng ký sẽ được trừ 1 lần duy nhất ngay tại thời điểm quý khách đăng ký gói thành công.

Lưu ý: Để tham gia gói 6TBIG70 Vinaphone thành công quý khách hãy nhớ nạp đủ tiền cước gói và tại thời điểm đăng ký thuê bao quý khách đang không sử dụng gói data nào khác. Đây là những thông tin quan trong quý khách cần ghi nhớ để tậu gói 6TBIG70 Vinaphone thành công ngay từ lần đăng ký đầu tiên.

Hướng dẫn dùng gói 4G chu kỳ dài 6TBIG70 Vinaphone


Khi đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone thành công quý khách khoan vội truy cập mạng ngay mà hãy tắt máy khởi động lại và kiểm tra ưu đãi đã được cộng hay chưa với cú pháp DATA gửi 888. Sau đó bật kết nối mạng 3G/4G trên máy lên rồi mới bắt đầu truy cập mạng.

Trong quá trình sử dụng quý khách cũng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi từ gói cước để sử dụng ưu đãi thật hiệu quả. Khi không có nhu cầu truy cập mạng quý khách hãy ngắt kết nối 3G.4G để tráng tình trạng lưu lượng bị thất thoát do các ứng dụng ngầm.

Ngoài ra nếu như thay đổi nhu cầu muốn quay về dùng gói BIG70 thì quý khách có thể hủy gói 6TBIG70 với cú pháp HUY 6TBIG70 gửi 888.

Chúc quý khách luôn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng gói 6TBIG70 Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.