Vinaphone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 19/06/2018

Author:
ads7
Gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vina truy cập mạng thường xuyên sẽ khiến tài khoản dế cưng của bạn nhanh chóng cạn kiệt, chính vì vậy nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Vinaphone ngày 19/6/2018 là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại một tài khoản tràn trề năng lượng với chi phí cực kỳ tiết kiệm.


Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 19/06/2018 mang lại cơ hội gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động nên bạn hãy tranh thủ nạp thật nhiều với mệnh giá trị thật cao để được tặng tài khoản thật khủng nhé.

Với khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/6 mạng Vinaphone, những ngày còn lại trong tháng 6/2018 của quý khách sẽ trôi qua thật sự nhẹ nhàng không còn áp lực chi phí lên mỗi cuộc gọi, tin nhắn hay phải e dè khi truy cập mạng giải trí nữa.

Chi tiết khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 19/6/2018

Khuyến mãi thẻ nạp lần này được triển khai duy nhất 1 ngày thứ 3 ngày 19/6/2018 nên bạn nếu bỏ lỡ sẽ phải chờ đợi rất lâu để có thể tham gia nạp thẻ hướng khuyến mãi khủng. Chính vì vậy nếu đang là thuê bao di động trả trước hoạt động hai chiều hoặc đang trong trạng thái khóa chiều chờ nạp thẻ trên toàn quốc thì bạn hãy lên tinh thần nạp thật nhiều thẻ cào ngày khuyến mãi để có số dư tài khoản khủng nhất nhé. Nạp thẻ Vinaphone trong ngày khuyến mãi 19/6 với hình thức hợp lệ bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin, trong đó:

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng nội mạng Vinaphone và liên mạng

+ 10% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao đang sử dụng gói cước VinaCardVina365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi, ưu đãi này sẽ giúp bạn an tâm nạp thẻ thật nhiều để sử dụng lâu dài.

Tất cả các mệnh giá thẻ nạp đều sẽ áp dụng khuyến mãi nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thích hợp với điều kiện để gia tăng tài khoản, nạp càng nhiều thì tiền khuyến mãi sẽ càng khủng.

Những thuê bao mạng Vinaphone tham gia nạp thẻ trong tình trạng bị khóa chiều, sau khi nạp thành công sẽ được Vinaphone mở hoạt động hai chiều ngay lập tức bên cạnh ưu đãi cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản.

Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hợp lệ theo quy định của Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 19/6/2018 được triển khai giữa thời điểm World Cup 2018 đang diễn ra rất số động, nê sau khi nạp tiền và có tài khoản như ý bạn đừng quên đăng ký 3G Vinaphone hay đăng ký các gói 4G Vinaphone để có điều kiện truy cập mạng xem các trực tiếp các trận cầu đỉnh cao hay cập nhật tin thức bên lề một cách thoải mái nhất nhé.

Cú pháp đăng ký 4G Vinaphone: Soạn DK1 <Mã gói> gửi 1544
Thông tin các gói 4G Vinaphone ưu đãi khủng giá hạt dẻ:

- Gói BIG70: Ưu đãi 2,4GB giá 70,000đ/ tháng. Đăng ký soạn DK1 BIG70 gửi 1544

- Gói BIG90: Ưu đãi 3.5GB giá 90,000đ/ tháng. Đăng ký soạn DK1 BIG90 gửi 1544

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 19/6 thành công và có một tài khoản như ý để thỏa mái gọi thoại, tám banh nóc cùng bạn bè hay lướt web giải trí thật thư giãn mỗi khi rảnh rỗi.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.