Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/3/2018

Author:
ads7

Mong đợi nhà mạng triển khai khuyến mãi thẻ nạp là tâm trạng chung của hầu hết người dùng di động trả trước. tháng 3.2018 chỉ vừa trôi qua vài ngày nhưng nhiều thuê bao đang có nhu cầu nạp thẻ do tài khoản đã dần cạn kiệt cũng như tích lũy năng lượng đảm bảo nhu sử dụng trong dịp lễ 8-3 sắp tới . Đáp ứng nguyên vòng của quý khách hàng Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 7/3/2018 trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 7/3 của Vinaphone là chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầu tiên được triển khai sau khi nghị định 47 chính thức có hiệu lực, mặc dù định mức khuyến mãi có giảm những chương trình vẫn tạo cơ hội lớn để quý khách hàng gia tăng tài khoản sau một thời gian dài sử dụng. Nếu muốn dế cưng luôn trong trạng thái ” thừa cân” suốt tháng thì quý khách hãy nhanh tay nạp thật nhiều trong ngày khuyến mãi để có số dư tài khoản khủng nhất nhé.

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước ngày 7/3/2018:


Ưu đãi cộng thêm tiền khuyến mãi bên cạnh tài khoản chính sẽ giúp các thuê bao có điều kiện tích lũy thêm năng lượng để tha hồ gọi thoại với bạn bè người thân trong thời gian tới.

- Nạp thẻ trong ngày Vinaphone khuyến mãi quý khách sẽ được khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
- Tiền khuyến mãi sẽ cộng vào tài khoản KM và tài khoản KM2 để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và liên mạng trong nước, không giới hạn thời gian sử dụng.
- Qúy khách được thoải mái lựa chọn hình thức nạp thẻ khi tham gia chương trình khuyến mãi lần này, nạp qua bất cứ hình thức nào hợp lệ theo quy định của Vinaphone quý khách đều sẽ được cộng tiền khuyến mãi.

Nhà mạng không quy định mệnh giá thẻ nạp, tuy nhiên với những thuê bao nạp thẻ mệnh giá từ 100,000đ sẽ có cơ hội trúng thưởng lớn với chương trình khuyến mãi “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”.
         

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 7/3/2018:


Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng trả trước của Vinaphone đang là thuê bao di động trong trạng thái hoạt động hai chiều, 1 chiều, thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày 7/3/2018

Cách kiểm tra tài khoản sau nạp thẻ: Qúy khách hãy bấm *101#OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính mình đã tích lũy được. Việc tra cứu số dư này hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể thoải mái thực hiện nhiều lần.

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 7/3 là ngày hội mà bất cứ khách hàng trả trước nào cũng mong muốn được tham gia, ưu đãi từ chương trình chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Ngoài khuyến mãi nạp thẻ ngày 7/3 hiện Vinaphone vẫn đang triển khai khuyến mãi Nhân đôi data đầy hấp dẫn nên khi tài khoản đã ngập tràn năng lượng quý khách đừng quên đăng ký thêm một gói 4G Vinaphone như BIG70(70,000đ ưu đãi 2,4GB), BIG90 ( 90,000đ ưu đãi 3,5GB), BIG120 ( 120,000đ ưu đãi 6GB)… với cú pháp DK1 <mã gói> gửi 1544 để hưởng ưu đãi cộng gấp đôi dung lượng nữa nhé.

Chúc qúy khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một ngày nhiều ý nghĩa với CTKM 20% thẻ nạp của Vinaphone ngày 7/3
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.