Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp chào năm mới ngày 22/2/2018

Author:
ads7
Tết đến xuân về là thời điểm các thuê bao di động hoạt động rộn ràng nhất với nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thăm hỏi chúc tết bạn bè, người thân hay đăng ký 4G Vinaphone để lướt web giải trí mọi lúc mọi nơi. Để giúp quý khách hàng có thể tận hưởng 3 ngày Tết, 7 ngày Xuân trọn vẹn nhất, Vinaphone trân trọng triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 22/2/2018 thay cho lời chúc năm mới An Khang đến tất cả quý khách hàng.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 22/2/2018 sẽ giải quyết triệt để nỗi lo "tài khoản hết tiền" của quý khách trong tích tắc, quý khách nạp tiền càng nhiều thì tài khoản khuyến mãi được cộng sẽ càng khủng. Để tài khoản dế cưng trong năm mới 2018 lúc nào cũng rủng rỉnh quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất trong ngày 22/2 này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% toàn quốc duy nhất ngày vàng 22/2/2018:

Một tài khoản với số dư rủng rỉnh là điều mà bất cứ thuê bao di động trả trước Vinaphone nào cũng sẽ được tận hưởng khi tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp 22/2. Cơ hội gia tăng tài khoản chia đều cho tất cả quý khách nên hãy tận dùng tiền lì xì còn nhiều nạp thật mạnh tay để tiếp thêm năng lượng cho dế cưng quý khách nhé. 

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp chào năm mới ngày 22/2/2018


Nạp thẻ trong ngày vàng quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp, mệnh giá tiền nạp hay hình thức nạp thẻ, Vinaphone áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ và sẽ cộng đồng ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi KM và KM2 của quý khách.

- Riêng những thuê bao đang sử dụng gói VinaCard và Vina365 khi nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi quý khách sẽ được ưu đãi Nhân Đôi ngày sử dụng. Với ưu đãi này quý khách có thể an tâm nạp thật nhiều mà không lo tài khoản hết ngày sử dụng khi số dư vẫn còn nhiều.

- Quy định cộng tiền khuyến mãi: Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng với 25% giá trị vào tài khoản KM sử dụng nội mạng và liên mạng, 25% giá trị thẻ nạp còn lại sẽ được cộng vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Ngoài việc sử dụng tài khoản khuyến mãi cho hoạt động kết nối liên lạc quý khách có thể sử dụng tài khoản này để mau dung lượng 3G/4G Vinaphone hoặc chủ động gia hạn gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone đang sử dụng khi đến chu kỳ.

Thời gian và đối tượng hưởng khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Vinaphone:

Chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này sẽ được chính thức triển khai từ 0h ngày 22/2/2018 đến 23h59p cùng ngày, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ trong mọi thời điểm của ngày khuyến mãi để gia tăng tài khoản.

Là khuyến mãi ngày vàng nên chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp của Vinaphone ngày 22/2 được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động (Trừ TB Ezcom). Qúy khách không cần tra cứu đối tượng khuyến mãi hay thỏa mãn điều kiện mà chỉ cần chủ động nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là sẽ được ưu đãi cộng tiền.

Khi tài khoản đã dồi dào việc đăng ký các gói 4G Vinaphone như gói BIG70 sẽ trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng quý khách có thể tham gia gói cước này ngay với cú pháp:
 DK1 BIG70 gửi 1544 để nhận ưu đãi 2.4GB/ tháng chỉ 70,000đ. Đặc biệt nếu đăng ký trước ngày 28/2 quý khách sẽ được khuyến mãi nhân đôi data thành 4,8GB với gia không đổi thông qua chương trình "Cứ là Vina - Nhân đôi data".

Chúc quý khách có một tài khoản siêu khủng sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 22/2/2018 để khởi động năm mới thật rực rỡ. 
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.