Vinaphone khuyến mãi ngày vàng toàn quốc 29/12/2017 tặng 50% thẻ nạp

Author:
ads7
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 29/12/2017, bạn đã biết tin này chưa? Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng cực kỳ hấp dẫn khép lại năm 2017 nhiều niềm vui dành cho tất cả khách hàng trả trước Vinaphone trên toàn quốc. Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi ngày vàng thì khổi phải bàn cãi về độ hấp dẫn rồi đúng không nào?

Vinaphone luôn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, thời điểm cuối năm nhà mạng hiểu rằng quý khách cần gia tăng tài khoản thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tích lũy tài khoản sử dụng trong những ngày đầu năm mới. Chính vì vậy chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 29/12/2017 được triển khai như một món quà tết sớm cũng như thể hiện lời tri ân của nhà mạng đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng trong suốt thời gian vừa qua. 

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone trong ngày 29.12 này không quy định bất cứ điều kiện nào nên quý khách hãy thoải mái tham gia nạp thật nhiều để có một tài khoản dồi dào năng lượng nhé.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 29/12/2017:

- Thời gian khuyến mãi: Ngày 29/12/2017


Khi nạp thẻ ngày vàng quý khách hàng Vinaphone sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đồng thời được cộng thêm ngày sử dụng với những thuê bao sử dụng gói trả trước có giới hạn ngày dùng. Cụ thể nội dung khuyến mãi như sau:

Ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

+ 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM.

+ 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2.

Ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao trả trước các gói VinaCard, vina 365 khi tham gia nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi. Ngày sử dụng được nhân đôi theo mệnh giá thẻ nạp.

Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ bao gồm nạp trực tuyến, nạp qua atm, nạp thẻ vật lý, nạp tại cửa hàng Vinaphone.,.

Thời hạn dùng tài khoản khuyến mãi: Không giới hạn ngày dùng quý khách có thể thoải mái tiêu dùng tài khoản đã tích lũy được đến khi hết . (Riêng TB VinaCard, Vina365 tài khoản sử dụng theo ngày dùng quy định).

Với tài khoản được cộng ngày khuyến mãi quý khách sẽ tha hồ gọi thoại, kết nối liên lạc gửi lời chúc mừng năm mới đến những người thân yêu hay đơn giản là đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vina để thỏa sức lướt web giải trí trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch. 

Nếu quý khách muốn tham gia các gói 3G Vinaphone này sau khuyến mãi thì ngay dưới đây là những gói 3G tuyệt vời nhất dành cho quý khách đấy.

Mã gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Hạn dùng Phí phát sinh 
MAXDK1 MAX gửi 154470,000đ600MB30 ngàyMiễn phí
MAX100DK1 MAX100 gửi 1544100,000đ1,2GB30 ngàyMiễn phí
MAX200DK1 MAX200 gửi 1544200,000đ3GB30 ngàyMiễn phí

Đối tượng và phạm vi triển khai khuyến mãi:

Là chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng nên Vinaphone sẽ không quy định điều khiện khuyến mãi hay giới hạn đối tượng khuyến mãi quá khắt khe, chỉ cần quý khách đang sử dụng các gói di động trả trước của Vinaphone là sẽ được tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi.

- Lưu ý: Thuê bao trả trước Ezcom không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi lần này nhé.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng cuối cùng của năm 2017 đã được Vinaphone chính thức triển khai quý khách đừng chần chừ nữa mà hãy tranh thủ nạp thật nhiều để tận hưởng ưu đãi khủng nhé. 

Chúc quý khách có một tài khoản khủng sau khuyến mãi Vinaphone ngày 29.12 và đón năm mới 2018 với thật nhiều may mắn và thành công.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.