Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 7/11/2017

Author:
ads7

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầu tiên của tháng 11/2017 đã chính thức được Vinaphone triển khai. Theo đó ngày 7/11/2017 Vinaphone sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước thực hiện nạp thẻ hợp lệ. 

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng các thuê bao đã có cơ hội gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình. Ngay lúc này còn chần chừ gì nữa mà không tranh thủ tậu thật nhiều thẻ cào để ngày 7/11/2017 dế cưng có một bữa tiệc nạp thẻ linh đình nhất?

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/11 được triển khai đúng lúc cơn bão số 12 đang đổ bộ nên sẽ giúp các thuê bao Vinaphone không còn lo lắng về chi phí liên lạc nữa, tạo điều kiện tối đa để các thuê bao có đủ chi phí gọi thoại, nhắn tin trong và sau bão.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 7/11:

- Đối tượng tham gia: 

+ Thuê bao di động trả trước đang hoạt động. Thuê bao trả trước chuyển đổi số, khôi phục lại số. Thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao trả trước bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ khôi phục hoạt động.

+ Đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp không giới hạn đối tượng cho thuê bao trả trước Vinaphone nên quý khách có thể thoải mái nạp tiền để gia tăng tài khoản nhé.

Lưu ý: Khuyến mãi này không áp dụng cho thuê bao Ezcom.
- Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 7/11/2017

- Phạm vi khuyến mãi: Chương trình ngày vàng nạp thẻ được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

- Mức ưu đãi quy định: Tặng 50% giá trị tương ứng với mỗi mệnh giá thẻ nạp.

- Hình thức nạp tiền: Tất cả các hình thức hợp lệ dành cho thuê bao trả trước.


Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 7.11:

- Vinaphone sẽ tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của tất cả các thuê bao trả trước nạp thẻ trong ngày khuyến mãi: Cộng 25% giá trị vào tài khoản KM25% giá trị vào tài khoản KM2.

-Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao trả trước VinaCardVina365 tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi.

Khi quý khách tiến hành nạp tiền, Vinaphone sẽ ngay lập tức cộng tiền vào tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của thuê bạo. Qúy khách muốn biết số dư tài khoản của mình thì hãy bấm ngay *101#OK để tra cứu.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Facebook Vina sau khuyến mãi"

Việc truy cập mạng để giải trí hoặc lướt Facebook đã trở thành thói quen của rất nhiều khách hàng Vinaphone. Tuy nhiên nếu truy cập chay (Không đăng ký các gói 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hoặc các gói cước Facebook, youtube hỗ trợ) thì tài khoản của quý khách sẽ nhanh chóng cạn kiệt.

 Bên cạnh việc đăng ký các gói 4G của Vinaphone quý khách cũng nên tham khảo đăng ký các gói cước Facebook của Vinaphone để sử dụng.

Gói FacebookHướng dẫn đăng ký Ưu đãiCước phíChu kỳ
FB7DV FB7 gửi 8069Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn trong chu kỳ gói15,000đ7 ngày
FB30DV FB30 gửi 806930,000đ30 ngày

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 7/11/2017 thành công và hài lòng với tài khoản mà mình đã tích lũy được. 

Để cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi mới nhất của Vinaphone quý khách hãy nhớ truy cập trang thông tin Vina 3gvinaphone.pro.vn thường xuyên nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.