Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7/2017

Author:
ads7

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 7/7/2017, đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ nhưng đồng thời cũng tạo cơ hội gia tăng tài khoản cho các thuê bao trả trước Vinaphone may mắn thuộc danh sách khuyến mãi.

Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao một tài khoản siêu kếch xù khi nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi. Trong những ngày hè này việc tích lũy năng lượng cho dế cưng để gọi thoại, nhắn tin với bạn bè hay đăng ký các gói 3G Vinaphone để sẵn sàng lướt web tại bất cứ đâu khi muốn thực hiện những chuyến du lịch dài ngày. 

Chính vì vây, quý khách hãy tận dụng cơ hội, nạp thẻ ngay trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/7/2017 này nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 7/7/2017:

Qúy khách hàng Vinaphone khi tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi7/7sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dưới đây.

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% cộng vào TKKM1 và 25% cộng vào tài khoản KM2).
- Không giới hạn hình thức nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái nạp tiền bằng hình thức phù hợp nhất, nếu không có thời gian đến các cửa hàng mua thẻ cào quý khách có thể nạp tiền trực tuyến để không bỏ lỡ ưu đãi.
- Những thuê bao nạp tiền với mệnh giá từ 100,000đ trở lên sẽ có thêm cơ hội tham gia CTKM Chung vui vina-Tri ân mọi nhà với cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng giá trị từ Vinaphone.
Nạp thẻ khuyến mãi thành công Vinaphone sẽ cộng tiền vào tài khoản chính và tài khoản khuyến mãu ngay cho các thuê bao. Để tra cứu số dư tài khoản mình đã tích lũy được thuê bao hãy bấm *101#OK, hệ thống sẽ báo về số dư tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi tính tới thời điểm tra cứu. Nên nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone thì sau khi tích lũy đầy tài khoản hãy tranh thủ đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone với cú pháp:
Soạn: DV BIG70 gửi 8069 => Soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để tận hưởng ưu đãi tặng 2.4GB data chỉ với 70,000đ trong chu kỳ 30 ngày.

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 7/7:

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ nhà mạng. Nếu quý khách chưa nhận được tin nhắn thì trong ngày khuyến mãi quý khách hãy chủ động bấm *091# nhấn OK để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi hay không.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày 7/7/2017

Khuyến mãi thẻ nạp Vina luôn tạo cho các thuê bao cơ hội tuyệt vời để gia tăng tài khoản vì vậy nếu đã nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi thì các thuê bao đừng nên chần chừ mà hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ ngay để dế yêu nhận được những khoản tiền kếch xù nhất.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 7/7 thành công và đừng quên truy cập 3gvinaphone.pro.vn thường xuyên để cập nhật tin khuyến mãi sớm nhất nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.