Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 30/6/2017

Author:
ads7

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2017 chắc hẳn tin vui siêu Hot này hẳn sẽ làm rất nhiều thuê bao trả trước của Vinaphone vô cùng phấn khích. Nếu trong chương trình khuyến mãi ngày vàng 26/6 vừa qua bạn chưa tích đủ năng lượng cho dế cưng thì khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 30/6 sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn nạp thêm năng lượng cho dế cưng.

Cuối tháng, điệp khúc quen thuộc mà các thuê bao trả trước thường xuyên lặp lại đó chính là hết tiền trong tài khoản. Chính vì vậy việc Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đúng là cơ hội vàng để các thuê bao tích đầy tài khoản sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Vinaphone như dịch vụ MobiTV, các gói 3G Vinaphone siêu ưu đãi. 

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 30/6/2017 là khuyến mãi có điều kiện nên quý khách hàng hãy theo dõi ngay nội dung bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn để đáp ứng điều kiện và tận hưởng khuyến mãi nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày cuối tháng 30/6:

Khuyến mãi thẻ nạp ngày 30/6 mạng Vinaphone là cơ hội cuối cùng trong tháng để các thuê bao gia tăng tài khoản với ưu đãi khủng và chi phí tiết kiệm nhất.

Chính vì vậy bất cứ thuê bao trả trước Vinaphone nào cũng muốn được tham gia nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi, tuy nhiên quý khách chỉ được tham gia khuyến mãi khi thỏa mãn các điều kiện như sau:
- Thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Vinaphone

- Mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi phải từ 50,000đ trở lên.
Thỏa mãn tất cả những điều kiện trên quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 50% thẻ nạp trong ngày 30/6 từ Vinaphone.

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

- Thời gian triển khai: Ngày 30/6/2017
      

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 30/6:

Qúy khách thuộc đối tượng khuyến mãi sau khi nhận được tin nhắn mời nạp thẻ chỉ cần nạp tiền với mệnh giá 50,000đ trở lên trong ngày 30/6 sẽ nhận được ưu đãi cộng tiền hấp dẫn như sau:

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% cộng vào tài khoản KM2 dùng nội mạng và cố định VNPT, 25% cộng vào tài khoản KM dùng liên mạng)

- Không giới hạn hình thức nạp thẻ, tất cả các mệnh giá tiền nạp từ 50,000đ trở lên được nạp bằng thẻ cào, nạp trực tuyến… đều sẽ được khuyến mãi.

Nạp thẻ khuyến mãi luôn là cách gia tăng tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm nhất, chính vì vậy nếu đã nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ KM_NAPTHE Vinaphone thì hãy nhanh chóng chuẩn bị những thẻ cào thật giá trị để dế yêu của bạn được bổ sung năng lượng dồi dào nhất.

Sau khi có một tài khoản khuyến mãi căng tràn năng lượng thì việc đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone, 4G Vinaphone hay gọi điện, nhắn tin với bạn bè trong những ngày đầu tháng 7 tới sẽ không còn khiến bạn quá lo lắng nữa.

Cách kiểm tra thuê bao của bạn có được tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 30/6/2017 hay không.

Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Vinaphone và đang băn khoăn không biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp lần này hay không thì bạn có thể tự tra cứu đối tượng khuyến mãi một cách chủ động thông qua 1 trong 2 cách sau:

- Cách 1: Trong ngày 30/6 bạn hãy bấm mã *091# nhấn OK nếu thuê bao bạn thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi hệ thống sẽ báo về.

- Cách 2: Trong ngày khuyến mãi bạn hãy kết nối đến tổng đài Vinaphone 9191 và nhờ nhân viên tổng đài tả cứu giúp.

Vinaphone hy vọng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6 sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho quý khách hàng trong ngày cuối cùng của tháng 6/2016 và tạo thật nhiều niềm vui để quý khách khởi đầu tháng 7 với nhiều may mắn và thuận lợi nhất.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.