Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/5/2017

Author:
ads7
Cơ hội gia tăng gấp rưỡi tài khoản dành cho quý khách hàng trả trước mạng Vinaphone lại đến. Để đảm bảo nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng những ngày giữa tháng Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/5/2017. Tham gia nạp thẻ khuyến mãi quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị cho mỗi thẻ nạp,để gia tăng tài khoản cho dế cưng, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng khủng.
Nếu như dế cưng của bạn đang dần cạn kiệt năng lượng mà nhu cầu sử dụng của bạn vẫn đang rất cao thì đừng chần chừ nữa, tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Vinaphone ngày 12/5/2017 để phục hồi năng lượng cho đế cưng thôi. Vinaphone sẽ gửi tin nhắn mời nạp thẻ cho các thuê bao chính vì vậy hãy để ý hộp thư đến và tranh thủ nạp thẻ ngay khi nhận được tin nhắn từ nhà mạng nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50%  ngày 12/5/2017 cho khách hàng theo danh sách

Với những khách hàng Vinaphone đang sử dụng các gói di động trả trước như VinaCard, Vina365..  (kiểm tra gói trả trước đang dùng tại đây) thì việc bổ sung tài khoản là cực kỳ thiết yêu để duy trì sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Nạp thẻ trong thời điểm khuyến mãi các thuê bao sẽ được cộng tiền gấp rưỡi so vơi ngày thường mà không phải tiêu tốn nhiều chi phí.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày 12/5/2017.
       

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp ngày 12/5 của Vinaphone

Tương tự như khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, quý khách hàng Vinaphone nạp thẻ khuyến mãi trong ngày 12/5 sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với quy định cộng tiền như sau: Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM (dùng liên mạng) và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 (dùng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT).

Tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mãi đều sẽ được khuyến mãi 50% giá trị tương đương với mệnh giá, không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ. Sau khi nạp thẻ thành công quý khách hay bấm *101# nhấn OK để tra cứu tài khoản khuyến mãi được được cộng hay chưa.

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn (Nạp trực tuyến, nạp vật lý, nạp qua thẻ ngân hàng đều sẽ được khuyến mãi +50% thẻ nạp).

Cách kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 12/5 hay không

Nếu bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Vinaphone thì bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của mình thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi thẻ nạp lần này hay không để kịp thời nạp thẻ bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *091# nhấn OK

Cách 2: Bạn bấm 9191 nhấn phí gọi để kết nối đến tổng đài mạng Vinaphone và nhờ tổng đài viên tra cứu giúp trên hệ thống.

Sau khi tra cứu, nếu thuê bao của bạn may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi thì hãy tranh thủ nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Sau khi nạp đầy tài khoản việc sử dụng các dịch vụ Vinaphone của bạn sẽ được duy trì. Đặc biệt nếu có nhu cầu đăng ký thêm dịch vụ tiện ích mới để sử dụng như dịch vụ 3G vinaphone, hoặc dịch vụ 4G Vinaphone thì bạn cũng không phải đắn đo suy nghĩ vì lo không đủ chi phí nữa.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một ngày nhiều niềm vui với tài khoản kêch xù từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 12/5/2017 của nhà mạng Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.