Vinaphone giảm đến 80% cước data Roaming quốc tế từ tháng 5/2017

Author:
ads7
Vinaphone giảm 80% cước data chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) bắt đầu từ tháng 5/2017 là tin vui cực sock cho quý khách hàng thường xuyên truy cập mạng khi di chuyển ra nước ngoài. Theo đó Vinaphone không áp dụng các mức cước data khác nhau cho 5 vùng như trước đây nữa mà sẽ áp dụng đồng giá cước data Roaming là 1.000đ/Block 10Kb. Một mức cước cực Shock đối với tất cả các thuê bao, mức cước này so với cước data trước đây thì đã giảm từ 20% đến 80%.

Với việc áp dụng giá cước Data Roaming mới Vinaphone hy vọng quý khách hàng sẽ được tạo điều kiện tối đa để truy cập internet khi du lịch, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Vinaphone ưu đãi giảm đến 80% cước Data Roaming quốc tế

Việc giảm cước data Roaming của Vinaphone là món quà hết sức bất ngờ nhà mạng dành tặng quý khách hành. Trước đây nếu muốn sử dụng dịch vụ Data Roaming quý khách hàng sẽ tiêu tốn từ 3000đ đến 5000đ/10KB tùy vùng cước thì từ tháng 5/2017 quý khách chỉ phải chi trả mức cước đồng giá từ 1000đ/10KB, mức cước rẻ nhất cho dịch vụ Data Roaming từ trước đến nay và chỉ có duy nhất ở Vinaphone.

Cách đăng ký dịch vụ Data Roaming Vinaphone ưu đãi giảm đến 80% cước sử dụng

Qúy khách hàng Vinaphone muốn lướt web giá rẻ trên thiết bị di động hoặc máy tính khi ra nước ngoài thì chỉ cần đăng ký dịch vụ Data Roaming sau đó bật dịch vụ data roaming trên thiết bị mỗi khi có nhu cầu sử dụng là sẽ được tận hưởng ưu đãi truy cập mạng với cước data chỉ 1000đ/1KB. Cách đăng ký dịch vụ như sau:
- Nếu quý khách đang ở nước ngoài: Soạn tin GIR ON gửi 888
- Nếu quý khách đang ở Việt Nam: Soạn tin GPRS ON gửi 888
Trong thời đại hội nhập nhu cầu kết nối liên lạc quốc tế của quý khách hàng Vinaphone ngày càng tăng cao. Chính vì vậy không chỉ triển khai dịch vụ Data Roaming với cước phí sử dụng rẻ, Vinaphone còn triển khai dịch vụ chuyển vùng quốc tế với ưu đãi gọi thoại, sms giá rẻ phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

Vinaphone giảm đến 80% cước data Roaming quốc tế từ tháng 5/2017

Đăng ký dịch vụ CVQT mạng Vinaphone tiết kiệm chi phí sms, gọi thoại khi ra nước ngoài

Điều kiện đăng ký: Đối với TB trả trước cần có tối thiểu 100,000đ trong tài khoản. Đối với TB trả sau thì cần có thời gian hòa mạng ≥180 ngày, nếu thuê bao trả sau có thời gian hòa mạng <180 ngày thì cần thực hiện đăng ký tại của hàng Vinaphone.
Cách đăng ký: Qúy khách hàng soạn DK CVQT gửi 9123
Lưu ý: Cách đăng ký dịch vụ CVQT qua SMS hoặc tại cửa hàng Vinaphone chỉ thực hiện được khi quý khách ở Việt Nam. Trường hợp quý khách ở nước ngoài thì cần truy cập tại đây và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

- Cách gọi thoại và nhắn tin khi sử dụng dịch vụ CVQT Vinaphone:

+ Để gọi thoại: Thuê bao bấm [+84] + [Mã vùng/Mã mạng] + [Số thuê bao].

+ Để nhắn tin: Thuê bao Bấm [+84] + [Số thuê bao].

Ưu đãi giảm đến 80% cước Data Roaming khi chuyển vùng quốc tế của nhà mạng Vinaphone sẽ giúp các thuê bao giảm thiểu ghánh nặng chi phí mỗi khi có nhu cầu truy cập mạng ở nước ngoài, giúp thuê bao thoải mái check-in facebook , tra cứu địa điểm, thông tin khi đi du lịch, kết nối , liên hệ công việc qua email hay liên lạc với bạn bè người thân ở khắp nơi trên thế giới thông qua các ứng dụng mạng xã hội.

Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ Data Roaming Vinaphone và dịch vụ chuyển vùng quốc tế quý khách hãy gọi tổng đài CSKH 9191 (Miễn phí) để nhân viên tổng đài Vinaphone tư vấn cho bạn nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng dịch vụ Data Roaming Vinaphone với ưu đãi giảm 80% phí sử dụng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.