Khuyến mãi Vinaphone tặng ngay 50% thẻ nạp ngày 19/5/2017

Author:
ads7
Không cần phải chờ đợi đến cuối tháng, các thuê bao trả trước Vinaphone đang cạn kiệt tài khoản sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng viêm màng túi với chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 19/5/2017 này. Sau một tời gian dài chờ đợi thì cuối cùng thần tài cũng đã gõ cửa các thuê bao Vinaphone may mắn nhất.
Với ưu đãi tặng đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, các thuê bao Vinaphone sẽ không phải lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tin trong những ngày cuối tháng nữa, thỏa mái gọi thoại chuyện trò với bạn bè người thân mỗi ngày. Mặc dù là chương trình khuyến mãi áp dụng toàn quốc nhưng Vinaphone chi dành tặng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 19/5/2017 cho những thuê bao thuộc danh sách của nhà mạng. Chính vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi lần này nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách khuyến mãi thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5 nhân dịp sinh nhật Bác

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 19/5/2017 của Vinaphone không phải là khuyến mãi đại trà. Chính vì vậy quý khách hãy nắm thật kỹ thông tin khuyến mãi trong bài viết này trước khi nạp thẻ nhé.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Vinaphone.

Trong ngày khuyến mãi nếu chưa nhận được tin nhắn mời nạp thẻ, quý khách hãy bấm *091# nhấn OK để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 19/5/2017.
                 
Khuyến mãi Vinaphone tặng ngay 50% thẻ nạp ngày 19/5/2017


Nội dung khuyến mãi
- Qúy khách nhận được sms mời nạp thẻ khuyến mãi tham gia nạp thẻ hợp lệ trong ngày 19/5 sẽ được Vinaphone ưu đãi cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. 
- Tài khoản khuyến mãi được tặng 25% vào tài khoản KM (dùng liên mạng) và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2(dùng nội mạng và cố định VNPT).
Tất cả các mệnh giá thẻ được nạp trong ngày 19/5 đều được ưu đãi cộng 50% giá trị tương đương với mệnh giá. Đặc biệ,t không giới hạn hình thức nạp thẻ nên quý khách có thể thoải mái nạp thẻ trực tuyến, nạp vật lý hay nạp tại cửa hàng Vinaphone tùy thích.

Lưu ý khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 50% Vinaphone 19/5: 

Tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, chứ không có giá trị sử dụng khi thuê bao đăng ký 3G Vinaphone, nếu muốn sử dụng các gói 3G của Vinaphone quý khách cần dùng tài khoản chính.

Nếu có điều kiện quý khách nên chọn những thẻ cào mệnh giá lớn hoặc hoặc bằng 100,000đ để nhận được mã dự thường từ chương trình khuyến mãi “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” của Vinaphone và có cơ hội tham gia quay thưởng để trúng các phần quà giá trị như xe máy PIAGGIO LIBERTY hoặc ô tô BMW 330i.

Ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone chưa bao giờ khiến các thuê bao Vinaphone phải thật vọng. Chính vì vậy hãy tranh thủ nạp thật nhiều để dành tặng dế yêu tài khoản thật kếch xù nhé.

Mọi thắc mắc trong quá trình nạp thẻ khuyến mãi và sử dụng các dịch vụ Vinaphone quý khách hãy gọi đến tổng đài 9191 hoặc 18001091 để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Chúc quý khách có một tài khoản rủng rỉnh như ý sau khi nạp thẻ trong CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày 19/5/2017 của Vinaphone
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.