Đăng ký gói 4G cho sim Sinh Viên Vinaphone năm 2017

Author:
ads7
Nếu bạn đang là thuê bao sinh viên mạng Vinaphone thì ưu đãi các các gói cước 4G Vinaphone cho sinh viên bạn không nên bỏ lỡ. Sinh viên là đối tượng khách hàng có nhu cầu lướt web trên di động thường xuyên để phục vụ cho nhu cầu giải trí và học tập của mình. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng Vinaphone đã thiết kế các gói cước 4G cho sim sinh viên với giá cước cực kỳ ưu đãi nhưng dung lượng data cực khủng lên đến 4GB data/tháng, đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của các thuê bao.
Với việc thường xuyên kết nối internet để giao lưu chia sẻ với bạn bè, tìm kiếm thông tin phục vụ việc học hay xem tin tức video giải trí chi phí các thuê bao phải chi trả mỗi tháng sẽ rất lớn. Tuy nhiên sử dụng các gói 4G Vinaphone sinh viên các thuê bao sẽ tiết kiệm chi phí tối đa khi chi phí trung bình mỗi tháng chỉ từ 35,000đ, thoải mái lướt web mỗi ngày để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của mình.

Các gói cước 4G sinh viên Vinaphone

So với các gói cước 4G thông thường đăng ký 4G sinh viên Vinaphone có ưu đãi data khủng hơn nhưng cước phí sử dụng lại vô cùng “hạt dẻ”. Hầu hết các thuê bao sinh viên Vinaphone hiện nay đều sử dụng một gói data cho sinh viên của Vinaphone để phục vụ nhu cầu lướt web thường xuyên của mình. 
               
Đăng ký gói 4G cho sim sinh viên Vinaphone

Hiện tại Vinaphone đang triển khai gói cước 4G cho thuê bao sinh viên bao gồm: Gói BIG70, gói BIG90. 

Các gói 4G Vina trên được đồng thời triển khai tuy nhiên không phải thuê bao Vinaphone nào cũng được đăng ký sử dụng tất các các gói 4G trên. Mỗi gói cước sẽ có quy định về đối tượng sử dụng và ưu đãi khác nhau.

Cách đăng ký 4G cho sim sinh viên Vinaphone:

1. Gói 4G sinh viên Vinaphone MAXS
Đây là gói 4G sinh viên được dùng phổ biến nhất hiện nay của Vinaphone như ưu điểm ưu đãi khủng, cước phí rẻ ưu đãi dung lượng siêu khủng. Chỉ cần đang là thuê bao sinh viên Vinaphone và chưa đăng ký gói data Vinaphone nào khác là thuê bao có thể đăng ký gói BIG70 của Vinaphone để sử dụng.
Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động .
 Cách đăng ký: Soạn DK1 MAXS gửi 1543
Ưu đãi: Tặng 4GB data tốc độ cao để sử dụng và miễn 100% cước data phát sinh ngoài gói.
Cước phí gói: 50,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.
Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.
2. Gói 4G sinh viên Vinaphone MAX25

Gói MAX25 là gói cước 4G cho sinh viên cước phí khá rẻ. Chỉ với chi phí từ 25,000đ/ tháng quý khách sẽ có thể lướt web xả láng mà không phải bận tâm về phí phát sinh hay lo lắng tài khoản hết tiền
Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Vinaphone thuộc danh sách đăng ký và nhận được sms mời tham gia gói MAX25 từ Vinaphone.
 Cách đăng ký: Soạn tin DK1 MAX25 gửi 1543

 Ưu đãi: 2GB , miễn cước phát sinh 
Cước phí: 50,000đ trừ tài khoản gốc.
Chu kỳ gói: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký.
3. Gói 4G sinh viên Vinaphone BIGSV

Gói cước BIGSV là gói 4G thế hệ mới cho thuê bao sinh viên, đăng ký thành công quý khách có ngay 3GB lưu lượng siêu tốc độ để truy cập mạng.
 
Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Vinaphone
Cách đăng ký: Soạn tin DK1 BIGSV gửi 1543

Ưu đãi: Tặng 3GB, hết data ngắt kết nối
Cước gói: 50,000đ trừ tài khoản gốc 
 Hạn dùng: 30 ngày 
Để kiểm tra lưu lượng 4G Vinaphone trong chu kỳ sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888.

Các gói 4G cho sinh viên mạng Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn vào cuối mỗi chu kỳ chính vì vậy quý khách nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp có thể hủy gói cước 4G Vina đang dùng với cú pháp HUY <mã gói> gửi 888

Chúc quý khách đăng ký 4G thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng các gói cước 4G cho sinh viên Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.