Vinaphone khuyến mãi khủng cho hội viên Vinaphone Plus dịp 30/4

Author:
ads7
Chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5 Vinaphone tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi siêu khủng cho quý khách hàng là hội viên Vinaphone Plus với nhiều quà tặng giá trị và ưu đãi thiết thực. Qúy khách hàng là hội viên Vinaphone Plus tham gia chương trình ưu dãi sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn như sms miễn phí, ưu đãi data, Voucher quà tặng, ưu đãi sử dụng các dịch vụ cao cấp tại các Sapa, sân Gold…

Chương trình khuyến mãi khủng dịp 30/4 - 1/5 cho hội viên Vinaphone Plus của Vinaphone hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích sử dụng nổi bật để có một kỳ nghĩ lễ thật nhiều niềm vui với việc được tận hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ đẳng cấp. Nếu đang là hội viên Vinaphone Plus thì đừng bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi lần này của Vinaphone các thuê bao nhé.

Vinaphone tặng ưu đãi cho hội viên Vinaphone Plus mừng 30/4-1/5

Theo thời gian Vinaphone sẽ triển khai các chương trình ưu đãi khác nhau nhằm giúp quý khách hàng đang là hội viên Vinaphone Plus trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn và đăng cấp từ nhà mạng.
  • Đối tượng ưu đãi: Qúy khách hàng trả trước, trả sau Vinaphone đang là hội viên Vinaphone Plus
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Từ nay đến 31/05/2017.

Vinaphone khuyến mãi khủng cho hội viên Vinaphone Plus dịp 30/4

Cách nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 30/4 cho hội viên Vinaphone Plus:

Qúy khách hàng là hội viên Vinaphone muốn tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi khủng mừng 30/4 - 1/5 của nhà mạng chỉ cần thực hiệ các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Vinaphone Plus
Trên điện thoại đang sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone quý khách truy cập trang http://vinaphoneplus.com.vn và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại các nhân.

Bước 2: Chọn và nhận quà
Truy cập Mục « Quà tặng từ VinaPhone » trên Cổng Quà tặng online để nhận quà.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi cho hội viên Vinaphone Plus

Với mối đối tượng Vinaphone sẽ dành tặng ưu đãi khác nha, hạng hội viên càn cao thì ưu đãi và quà tặng càn hấp dẫn, nội dung ưu đãi như sau:

- Đối với hội viên Vinaphone Plus truy cập Cổng quà tặng từ ngày 20/04/2017 đến 05/05/2017 và chưa từng nhận được bất kỳ gói ưu đãi miễn phí nào từ VinaPhone Plus trước đó sẽ được tặng ngay 100 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

- Qúy khách tải ứng dụng Vinaphone Plus lần đầu tiên trong thời gian khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng 1GB data tốc độ cao miễn phí

- Ưu đãi dàng riêng cho hội viên Vinaphone Plus hạng Vàng và Kim Cương:
+ Tặng 01 sản phẩm bảo mật danh tiếng F-Secure Vinaphone dùng cho máy tính, thiết bị di động
+ Tặng Voucher sử dụng dịch vụ tại 20 Thẩm mỹ viện/Spa hàng đầu Việt Nam như: PPP Laser Clinic, Saigon Smile Spa, Anna Sanctuary Wellness Spa, Rendéz Vous by Charm Spa & Massage, Jollie D Spa & Beauty Clinic, Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị, Viện Thẩm Mỹ Ngân Hạnh, Thẩm Mỹ Viện Hồng Hạnh, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn…
+ Tặng miễn phí 10 lần sử dụng dịch vụ phòng khách hạng thương gia tại các sân bay nội địa và 4 lần sử dụng dịch vụ tại 850 tại phòng khách hạng thương gia tại các sân bay trên thế giới.
+ Miễn giảm phí dịch vụ khi chơi Golf như phí sân cỏ, phí Caddie tại 15 sân Golf lớn hoặc, giảm giá khi mua sắm tại 05 Golf Shop, tặng bóng tập tại 05 sân tập Golf trên toàn quốc.

Ưu đãi quá khủng và hấp dẫn đúng không nào. Hội viên Vinaphone Plus luôn là đối tượng được tận hưởng nhiều ưu đãi đẳng cấp và giá trị từ nhà mạng bên cách các ưu đãi về dịch vụ viễn thông, quý khách hàng còn được tận hưởng ưu đãi từ rất nhiều các đối tác của nhà mạng.

Chúc quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn ưu đãi và hài lòng khi tham gia chương trình khuyến mãi cho hội viên Vinaphone Plus dịp 30/4 - 1/5 của nhà mạng Vinaphone!

Mỗi khi có vấn đề hay những băn khoăn muốn được trợ giúp trong quá trình nhận ưu đãi, các hội viên Vinaphone hãy nhanh chóng gọi về tổng đài dịch vụ: 9191.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.