Khuyến mãi nạp thẻ 50% Vinaphone ngày vàng 28/4/2017

Author:
ads7
Khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 28/4/2017 là một ưu đãi đặc biệt Vinaphone áp dụng cho quý khách hàng trả trước đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Chương trình khuyến mãi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng khôi phục tài khoản vốn đã “lép kẹp” do sử dụng trong một thời gian dài của các thuê bao với chi phí tiết kiệm nhất. Tất cả các thuê bao di động trả trước nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 28/4 mạng Vinaphone sẽ giúp tất cả các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ tiện ích của Vinaphone để sử dụng trong những ngày cuối tháng 4 và bước vào tháng 5/2017 với một nguồn năng lượng hứng khởi nhất. Bạn đã sẵn sàng cùng Vinaphone tích lũy một tài khoản siêu khủng cho dế cưng trong ngày 28/4/2017 này chưa? Hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn khám phá nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi ngày vàng mạng Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày duy nhất 28/4/2017

Khuyến mãi thẻ nạp là chương trình được triển khai khá đều đặn tuy nhiên, khách hàng Vinaphone vẫn luôn trông đợi mỗi tháng. Đặc biệt, khuyến mãi thẻ nạp lần này được triển khai trước thềm nghỉ lễ nên khách hàng Vinaphone càng hào hứng.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone trên toàn quốc bao gồm thuê bao đang hoạt động hai chiều và các thuê bao đang bị khóa 1 chiều và 2 chiều.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày vàng 28/4/2017.

Hình thức nạp tiền nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành.
           
Khuyến mãi nạp thẻ 50% Vinaphone ngày vàng 28/4/2017

Nội dung khuyến mãi ngày vàng

Tương tự như các chương trình khuyến mãi trước, quý khách hàng nạp thẻ ngày 28/4 sẽ được nhà mạng ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

- Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và gọi liên mạng trong nước. (25% giá trị cộng vào TKKM và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào TKKM1.

- Qúy khách hàng đang bị khóa 1 chiều hoặc hai chiều chỉ cần nạp thành công 1 thẻ nạp đầu tiên là sẽ được mở khóa sim và sử dụng nghe gọi 2 chiều bình thường.

- Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 24h sau khi khách hàng nạp thẻ. Để biết mình đã được cộng tiền khuyến mãi hay chưa quý khách hàng có thể bấm *101# nhấn OK để tra cứu.

Dịp lễ mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động đang đến gần, đây là dịp để các thuê bao có thể đi du lịch, trở về quay quần bên gia đình hoặc tổ chúc những chuyến dã ngoại ý nghĩa. Đặc biệt dịp này tại TP Đà Nẵng có triển khai lễ hội bắn pháp hoa quốc tế vô cùng đặc sắc chính vì vậy quý khách hàng muốn đến Đà Nẵng dịp này, sau khi nạp thẻ khuyến mãi hãy đăng ký ngay dịch vụ 3G Vinaphone để truy cập mạng tìm kiếm thông tin về khách sạn, điểm vui chơi, săn vé vào khán đài thưởng thức pháo hoa.

Qúy khách muốn đăng ký gói cước 3G Vinaphone hãy soạn tin nhắn: DV <tên gói> gửi 8069 sau đó soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất đăng ký.

Thông tin ưu đãi và đăng ký của từng gói 3G Vinaphone đang triển khai quý khách hãy theo dõi tại đây.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui bên những người thân yêu.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.