Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8-3-2017

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8-3-2017 hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều niềm vui cho các thuê bao trả trước của Vinaphone khi được triển khai đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Đây là cơ hội ưu đãi đặc biệt mà các thuê bao nên tranh thủ tận hưởng để có một tài khoản siêu kếch xù phục vì cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin chúc mừng đến những người phụ nữ của mình.

Thay vì phải sử dụng tài khoản một cách e dè vì sợ hết tiền, tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng bạn sẽ dễ dàng trở thành “triệu phú” tài khoản với ưu đãi tặng 50% giá trị sau mỗi thẻ nạp thành công. Như vậy bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khiêm tốn nhưng lại có thể dễ dàng có một tài khoản siêu khủng. Cơ hội tốt nhất để bạn gia tăng tài khoản và đón 8-3 với thật nhiều niềm vui đã đến hãy tranh thủ nạp thẻ ngay để bổ sung tài khoản nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8-3-2017

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 8-3-2017 được Vinaphone áp dụng trên toàn quốc cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động nên các thuê bao không cần phải lo lắng mình không thuộc đối tượng khuyến mãi mà hãy nhanh chân liên hệ ngay các cửa hàng, đại lý Vinaphone để tậu cho dế những thẻ cào thật giá trị và chờ đợi đến ngày khuyến mãi để nạp thẻ gia tăng tài khoản. Đặc biệt, các đấng mày râu nên tranh thủ cơ hội này để nạp thật nhiều thì mới có thể thoải mái gửi những lời chúc mừng đặc biệt đến các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ lần này. 
                      
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8-3-2017
Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8-3-2017 

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng Vinaphone

Khách hàng trả trước tham gia nạp thẻ ngày vàng sẽ được ưu đãi tặng % giá trị tương ứng với các mệnh gái thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với nội dung như sau:
- Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các thuê bao trả trước nạp thẻ ngày vàng 8-3-2017.
+ 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước.
+ 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.
- Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ giữa các lần nạp, đồng thời Vinaphone áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành nên quý khách hàng cứ thoải mái nạp tiền với hình thức thuận tiện nhất.
- Thuê bao VinaCardVina365 tham gia khuyến mãi sẽ được ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp để có thêm thời gian tận hưởng trọn vẹn ưu đãi và chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này mang lại.
Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này không chỉ giúp các thuê bao Vinaphone gia tăng tài khoản mà các đấng mày râu có thể nhân dịp khuyến mãi lần này dành tặng cho các chị em những thẻ cào Vinaphone giá trị làm quà tặng ngày 8-3. Ngoài ra nếu đang có ý định tậu cho dế cưng 1 gói 3G Vinaphone để thoải mái lướt web giải trí những lúc rảnh rỗi thì bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay sau khi tham gia khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này nhé.
Chúc các thuê bao có một tài khoản giàu năng lượng và có một ngày 8-3 thật nhiều niềm vui
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.