Vinaphone có cho phép đăng ký sim chính chủ theo nghị định 49 online hay không?

Author:
ads7
Vinaphone có cho phép khách hàng đăng ký sim chính chủ trực tuyến hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng Vinaphone có nhu cầu hòa mạng Vinaphone trong năm 2018 này. Theo quy định, Vinaphone chỉ bán bộ KIT sim hòa mạng cho quý khách hàng, việc đăng ký sim chính chủ hay không là tùy thuộc quý khách hàng.

Tuy nhiên nếu sử dụng sim không chính chủ, quý khách hàng sẽ phải đối mặt với những rủi ro như tranh chấp sim hay không được hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng từ Vinaphone. Chính vì vậy hầu hết các thuê bao hòa mạng mới đều có ý định đăng ký sim chính chủ để đảm bảo quyền lợi của mình.
Hình thức đăng ký sim Vinaphone chính chủ online sẽ giúp các thuê bao chủ động trong việc đăng ký thông tin sim mà không phải mất nhiều thời gian đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch. Tuy nhiên, Vinaphone có hỗ trợ đăng ký sim Online hay không, hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Vinaphone có cho đăng ký sim chính chủ theo nghị định 49 online hay không?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin việc thực hiện accs thr tục qua mạng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả các thuê bao và nhân viên các cửa hàng, trung tâm giao dịch.

Tuy nhiên hiện tại nhà mạng Vinaphone không hỗ trợ đăng ký sim chính chủ online cho quý khách hàng để đảm bảo tính bảo mật thông tin các nhân của quý khách hàng. Khi có nhu cầu đăng ký sim chính chủ quý khách hàng chỉ có thể liên hệ các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone để làm thủ tục. 
        
Vinaphone có cho phép đăng ký sim chính chủ online hay không?

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone theo nghị định 49 của chính phủ:

Khách hàng chỉ cần mạng theo CMND và thẻ sim muốn đăng ký chính chủ cung cấp cho nhân viên cửa hàng để được hỗ trợ đăng ký thông tin.
Thủ tục đăng ký rất nhanh gọn nên quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.
Phí đăng ký: Miễn phí.
Khi đã đăng ký sim chính chủ thành công quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone. Theo thời gian Vinaphone sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi khác nhau để để tận hưởng ưu đãi triệt để thuê bao nên thường xuyên kiểm tra khuyến mãi được hưởng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin các chương trình khuyến mãi mạng Vinaphone

Khách hàng có thẻ chủ động tra cứu các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình bằng cú pháp như sau:

Kiểm tra bằng cú pháp USSD:
  • Bấm *091# nhấn OK
Kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn:
  • Soạn tin CTKM gửi 900
Sau khi gửi cú pháp tra cứu, bạn chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi về thông tin các chương trình khuyến mãi thuê bao của bạn được hưởng, bạn chỉ cần chọn chương trình phù hợp với mình nhất để đăng ký tham gia.

Khi đã nắm rõ quy định về đăng ký sim chính chủ của nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng có thể an tâm hòa mạng bất cứ khi nào có nhu cầu để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tuyệt vời mà Vinaphone mang lại.

Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ Vinaphone thành công và nhận được khuyến mãi như ý.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.