Tặng Voucher quà tặng trị giá 3 - 5 triệu cho hội viên Vinaphone Plus

Author:
ads7
Từ ngày 8/3/2017 đến hết ngày 30/4/2017 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi tặng Voucher 3000.000đ - 5000.000đ cho quý hội viên Vinaphone Plus. Đây là món quà tri ân ý nghĩa và thiết thực Vinaphone trân trọng dành tặng quý khách hàng. Với Voucher quà tặng từ Vinaphone, quý khách hàng có thể được sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp tại 15 Thẩm mỹ viện, Spa uy tín và sang trọng hàng đầu tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng khi nhận được Voucher quà tặng nếu không có điều kiện sử dụng cũng có thể tặng cho bạn bè người thân.

Các thuê bao là hội viên Vinaphone Plus hãy theo dõi chi tiết thông tin khuyến mãi dưới đây và tranh thủ nhận quà từ Vinaphone để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp cùng Vinaphone nhé.

Khuyến mãi tặng Voucher ưu đãi khủng cho hội viên Vinaphone Plus

Đối tượng tham gia: Khách hàng là hội viên Vinaphone Plus đạt hạng vàng và kim cương.
Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
Thời gian áp dụng: Từ ngày 8/3/2017 đến hết ngày 30/4/2017.

Tặng Voucher quà tặng trị giá 3 - 5 triệu cho hội viên Vinaphone Plus

Nội dung ưu đãi:
Qúy khách hàng là hội viên Vinaphone Plus hạng vàng và Kim Cương sẽ được ưu đãi tặng Voucher trị giá từ 3000.000đ đến 5000.000đ tại chuỗi các thẩm mĩ viện và Spa như: PPP Laser Clinic, Saigon Smile Spa, Adora Spa & Clinic, Anam QT Spa, Angel Beauty, Erada Beauty Clinic & Spa, Bloom Spa, Snow White Spa, Anna Sanctuary Wellness Spa, Rendéz Vous by Charm Spa & Massage, Jollie D Spa & Beauty Clinic, Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị, Viện Thẩm Mỹ Ngân Hạnh, Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.
- Hội viên đạt hạng Vàng sẽ được tặng Voucher trị giá 3000.000đ
- Hội viên đạt hạng Kim Cương sẽ được tặng Vocher trị giá 5000.000đ

Làm thể nào để biết hạng hội viên Vinaphone Plus của bạn?

Qúy khách hàng muốn biết mình đang ở hạng hội viên nào thì chỉ cần tiến hành tra cứu điểm tích lũy  Vinaphone Plus và đối chiểu với thang điểm hội viên Vinaphone Plus.
Theo đó để tra cứu điểm tích lũy Vinaphone Plus bạn hãy soạn tin: TD gửi 9898
Sau khi đã biết được điểm tích lũy của mình bạn so sánh với thang điểm hội viên như sau:

Điểm tích lũy
Hạng hội viên
Từ 0 - 35 điểm
Hội viên Thân thiết
Từ 36 - 500 điểm
Hội viên hạng Bạc
Từ 501 - 890 điểm
Hội viên hạng Titan
Từ 891 - 1200 điểm
Hội viên hạng Vàng
Từ >12000 điểm
Hội viên hạng Kim cương

Các bước nhận quà từ Vinaphone
Nếu thuê bao của bạn đạt hạng hội viên Vinaphone ưu đãi , để nhận quà từ Vinaphone bạn thực hiện theo các bước như sau:
Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hoặc sử dụng wifi bạn truy cập http://cskh.vinaphone.vn sau đó đăng nhập tài khoản => Bạn vào mục “Quà tặng” để chọn phiếu quà tặng theo mong muốn.
Bước 2: Tổng đài 9898 sẽ gửi mã ưu đãi về số thuê bao của bạn, bạn dùng mã ưu đãi đó liên hệ các cửa hàng Vinaphone để nhận quà.
Chương trình khuyến mãi tặng Voucher 3000.000đ - 5000.000đ là ưu đãi cực khủng Vinaphone dành tặng quý khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn đang là hội viên hạng Vàng và Kim cương thì hãy tranh thủ nhận quà ngay để không bỏ lỡ cơ hội chăm sóc sắc đẹp tại các thẩm mỹ viện và Spa đẳng cấp nhất nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.