Hướng dẫn kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone đang sử dụng

Author:
ads7
Nhiều khách hàng đang dùng dịch vụ di động trả trước mạng Vinaphone nhưng do thời gian sử dụng quá lâu nên không còn nhớ rõ thông tin gói trả trước mình đang sử dụng là gói cước nào dẫn đến không chủ động trong việc tra cứu thông tin hay tận hưởng các chương trình ưu đãi từ nhà mạng.

Hiện tại Vinaphone đang triển khai khá nhiều gói cước trả trước với nội dung ưu đãi và điều khoản sử dụng khác nhau như gói VinaXtra, gói VinaCard, Vina365...Việc kiểm tra thuê bao đang sử dụng gói cước trả trước nào sẽ giúp các thuê bao chủ động hơn trong việc tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng ở các thời điểm khác nhau. Chi tiết cách kiểm tra thông tin gói trả trước Vinaphone đang sử dụng bạn hãy theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn này của 3gvinaphone.pro.vn nhé.

Kiểm tra thông tin gói cước trả trước Vinaphone đang sử dụng

Hiện tại người dùng các gói di động trả trước mạng Vinaphone có 03 cách để biết được gói cước trả trước mà mình đang sử dụng. Qúy khách khi cần tra cứu thông tin có thể gọi đến tổng đài Vinaphone, truy cập vinaphone.com.vn hoặc chủ động bấm cú pháp USSD để kiểm tra. Chi tiết thao tác thực hiện như sau:

Cách 1: Kiểm tra gói trả trước Vinaphone đang sử dụng qua cú pháp USSD

Từ bàn phím điện thoại bạn bấm *110# nhấn OK hoặc phím Gọi
Hệ thống sẽ phản hồi thông tin chi tiết về gói cước trả trước bạn đang dùng qua tin nhắn.
Cước tra cứu: Miễn phí

Cách 2: Kiểm tra gói trả trước Vinaphone đang sử dụng qua tổng đài

Với cách này bạn bấm 9191 nhấn phí Gọi, khi đã kết nối đến hotline tổng đài thành công bạn yêu cầu kiểm tra thông tin về gói trả trước đang sử dụng. Tổng đài viên sẽ kiểm tra và phản hồi cho bạn một cách nhanh chóng.
Cước gọi tổng đài: 200đ/ phút
           
Hướng dẫn kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone đang sử dụng

Cách 3: Kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone đang sử dụng qua website/wapsite nhà mạng

Nếu bạn đã đăng ký gói 3G hoặc 4G Vinaphone thì bạn có thể truy cập Vinaphone.com.vn đăng nhập tài khoản và làm theo hướng dẫn để kiểm tra thông tin về gói cước trả trước Vinaphone mà mình sử dụng.
Cước tra cứu: Tính theo cước data của gói 3G/4G thuê bao sử dụng.

Để không phải lo lắng về thời hạn sử dụng nên đăng ký gói trả trước nào của Vinaphone?

Vinaphone hiện đang triển khai khá nhiều gói cước trả trước đến quý khách hàng và ưu đãi từ các gói cước này đều rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về ngày sử dụng thì quý khách hàng nên chọn hòa mạng gói cước Vinaxtra.

Khi sử dụng gói Vinaxtra, khách hàng luôn có thời hạn sử dụng là 60 ngày, trong quá trình sử dụng chỉ cần khách hàng phát sinh các giao dịch như gọi đi/SMS (có tính cước), sử dụng data, nạp tiền là sẽ được cộng ngày sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng ngày sử dụng của thuê bao đã hết trong khi tài khoản vẫn còn nhiều nữa.

Thủ tục hòa mạng trả trước gói VinaXtra Vinaphone:

Khi muốn hòa mạng gói VinaXtra quý khách hàng hãy mang theo CMND bản gốc và liên hệ các của hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone để được hướng dẫn thủ tục hòa mạng.
Trường hợp bạn đang sử dụng gói trả trước khác và muốn chuyển đổi sang gói Vinaxtra bạn hãy soạn tin với cú pháp: <Vinaxtra> gửi 900.
Tượng tự nếu muốn chuyển đổi sang các gói cước trả trước khác của Vinaphone bạn cũng chỉ cần soạn tin <Tên gói cước muốn chuyển đổi> gửi 900.
Chúc các bạn kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone đang sử dụng thành công và hài lòng với gói cước trả trước mà mình đang sử dụng.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.