Hướng dẫn hủy dịch vụ Gamesky Vinaphone qua tổng đài 9714

Author:
ads7
Hủy dịch vụ GameSky Vinaphone qua tổng đài 9714 là thao tác đơn ginả mà các thuê bao Vinaphone khi đã không còn nhu cầu truy cập cổng thông tin gamesky.vn để thực hiện tải game, ứng dụng, media… về máy sử dụng nữa. Việc hủy dịch vụ Gamesky sẽ giúp dế cưng của bạn tiết kiệm đến 3000đ/ ngày, đồng thời bạn sẽ thoải mái để đăng ký các dịch vụ, gói cước hấp dẫn khác của Vinaphone thiết thực với nhu cầu của mình hơn và trải nghiệm.

Thông thường các thuê bao khi đăng ký các dịch vụ GTGT thường chỉ để ý đến tiện ích dịch vụ và cách đăng ký chứ không để ý nhiều đến cú pháp hủy, chính vì vậy khi phát sinh nhu cầu hủy các thuê bao thường lúng túng và mất thời gian tìm kiếm cú pháp hủy. Để giúp bạn hủy nhanh dịch vụ Gamesky Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy các gói cước thuộc dịch vụ Gamesky trong bài viết này, bạn hãy theo dõi và áp dụng ngay khi phát sinh nhu cầu nhé.

Cách hủy dịch vụ GameSky Vinaphone miễn phí qua 9714

Bạn sẽ không thể hủy thành công dịch vụ Gamesky Vinaphone nếu bạn không nắm rõ gói cước thuộc dịch vụ mình đã đăng ký sử dụng là gói cước nào, chính vì vậy trước khi hủy dịch vụ bạn hãy kiểm tra gói cước mình đang dùng là gói cước nào bằng cách gọi 9191 và nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp. 


Sau khi biết được gọi dịch vụ bạn đang sử dụng, bạn có thể nhờ tổng đài viên hủy giúp ngay trên hệ thống hoặc tự mình hủy bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Tên gói
Cú pháp hủy
Giá cước gói
Chu kỳ gói
Gói Game Hot
Soạn HUYG gửi 9174
3000đ
24h
Gói ứng dụng hay
Soạn HUYA gửi 9174
Gói MEDIA
Soạn HUYM gửi 9174

Lưu ý: Cước phí hủy dịch vụ Gamesky qua tổng đài 9714 là hoàn toàn miễn phí.

Có nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone sau khi hủy dịch vụ Gamesky?

Đây là băn khoăn của rất nhiều thuê bao Vinaphone sau khi hủy dịch vụ, để xác định có nên đăng ký sử dụng 3G Vinaphone sau khi hủy dịch vụ Gamesky hay không bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của bạn. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn quy định có nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hay không. Nếu bạn không còn nhu cầu truy cập mạng để chơi game hoặc giải trí thì không có lý do gì phải tiêu tốn thêm chi phí để đăng ký dịch vụ 3G. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu chơi game nhưng bạn vẫn thường xuyên lướt net, vào mạng xã hội thì bạn nên đăng ký dịch vụ 3G để tiết kiệm chi phí sau mỗi lần truy cập.

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone :
  • Bạn soạn DV <Tên gói 3G> gửi 8069
  • Sau đó soạn Y <mãxácnhận> gửi 1543
VD: Bạn đăng ký gói MIMAX Vinaphone ưu đãi 600MB với cước phí 70,000đ/tháng, bạn soạn tin DV MAX gửi 8069. Sau đó nếu nhận được tin nhắn báo mã xác nhận đăng ký gói là 10 bạn soạn tiếp Y 10 gửi 1543.

Thông tin chi tiết các gói 3G Vinaphone bạn hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Gamesky Vinaphone sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này của 3gvinaphone.pro.vn

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.