Đăng ký gói Vinaxtra Vinaphone thoải mái nghe gọi mãi mãi

Author:
ads7
Nếu bạn đang muốn hòa mạng Vinaphone với một gói cước không giới hạn thời gian sử dụng thì gói cước VinaXtra Vinaphone chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đây là gói di động trả trước có điều khoản sử dụng khá dễ chịu và thích hợp cho nhu cầu của đa số các thuê bao trả trước Vinaphone hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của gói VinaXtra so với các gói di động trả trước khác như VinaCard hay Vina365 là không giới hạn ngày sử dụng, trong quá trình sử dụng chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi, nhắn tin, nạp tiền hay đăng ký 3G là thuê bao sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng, giúp bạn thoải mái trải nghiệm các tiệc ích sử dụng cho di động hấp dẫn của Vinaphone mỗi ngày. Những khách hàng Vinaphone muốn an tâm trải nghiệm dịch vụ di động của nhà mạng lâu dài thì nên lựa chọn ngay gói Vinaxtra để hòa mạng và sử dụng.

Đăng ký gói Vinaxtra Vinaphone - gói cước không giới hạn ngày sử dụng

Tất cả quý khách hàng của Vinaphone đang hoạt động có nhu cầu hòa mạng trả trước đều có thể đăng ký gói cước Vinaxtra để sử dụng. Nếu là khách hàng hòa mạng mới hoặc đang muốn chuyển đổi gói trả trước bạn chỉ cần mang theo một CMND bản gốc liên hệ các trung tâm gia dịch VNPT trên toàn quốc và cung cấp các thông tin theo hướng dẫn là bạn dễ dàng hòa mạng gói cước VinaXtra hoặc thực hiện chuyển đổi thành công.

Trường hợp bạn đang sử dụng gói trả trước Vinaphone khác và muốn tự chuyển sang gói VinaXtra để sử dụng, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:
VinaXtra gửi 900.

Ưu điểm của gói Vinaxtra Vinaphone

Mặc dù cùng là gói di động trả trước nhưng Vinaxtra thu hút nhiều người dùng hơn nhờ ưu điểm không giới hạn ngày sử dụng, đồng hành cùng VinaXtra bạn có thể nghe gọi mãi mãi mà không bị gián đoạn sử dụng vì hết ngày sử dụng. Chỉ cần khách hàng có phát sinh cước tiêu dùng tài tài khoản chính trong chu kỳ gói là sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng.

Quy định sử dụng và cước gọi thoại, sms của gói VinaXtra mạng Vinaphone

Khách hàng khi sử dụng gói VinaXtra Vinaphone trong chu kỳ 60 ngày nếu không phát sinh cước gọi thoại, sms hoặc data 3G thì sẽ bị khóa 1 chiều, nếu trong vòng 10 ngày sau khi bị khóa 1 chiều thuê bao vẫn không nạp thẻ để mở khóa Vinaphone sẽ tiếp tục khóa 2 chiều.

Khi bị khóa 2 chiều nếu trong vòng 30 ngày khách hàng vẫn không nạp thẻ mở khóa thì sẽ bị thu hồi số.
Cước gọi thoại sms gói VinaXtra

Loại cước
Cước phí
Gọi nội mạng
1.580đ/phút
Gọi ngoại mạng
1.780đ/phút
Nhắn tin nội mạng
200đ/sms
Nhắn tin ngoại mạng
250đ/sms

Ngoài ra để gia tăng thêm nhiều tiện ích sử dụng khi đồng hành cùng gói cước trả trước Vinaxtra, quý khách hàng có thể tham khảo đăng ký thêm các dịch vụ cơ bản và giá trị gia tăng Vinaphone như dịch vụ chặn cuộc gọi, Chuyển cuộc gọi, dịch vụ Thông tin - Giải trí - GPRS, MMS, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, Easytopup, Vina SyncML, RingTunes…

Chúc các bạn hòa mạng gói cước Vinaxtra Vinaphone thành công,mọi thắc mắc trong quá trình hòa mạng hoặc sử dụng gói Vinaxtra bạn hãy gọi 9191 để được hỗ trợ.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.