Hướng dẫn cách nạp thẻ cho sim ezcom, nạp tiền sim 3G Vinaphone

Author:
ads7
Sử dung sim ezcom để truy cập mạng trên máy tính là hình thức sử dụng mạng phổ biến được rất nhiều khách hàng Vinaphone yêu thích. Chỉ cần sử dụng USB 3G hoặc sim Ezcom cắm vào máy tính/ tablet là các thuê bao có thể kết nối internet một cách nhanh chóng và thuận tiện với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Tuy nhiên nhiều khách hàng Vinaphone hiện nay vẫn còn khá bối rối mỗi khi cần nạp tiền cho sim Ezcom Vinahhone của mình mỗi khi sử dụng hết lưu lượng data.
 Hiểu được băn khoăn đó, nhằm giúp quý khách hàng nạp thẻ cho sim ezcom nhanh chóng và dễ dàng hơn hiện nay Vinaphone đã chính thức đa dạng hóa các kênh nạp thẻ cho thuê bao ezcom với thao tác thực hiện đơn giản như thanh toán cước trực tuyến, thanh toán qua thẻ ngân hàng, gói cước tích hợp với điện thoại di động…
Các hình thức nạp thẻ cho sim Ezcom Vinaphone được triển khai khá đa dạng, với kênh thực hiện phong phú, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình kênh thanh toán thức hợp nhất để sử dụng mỗi khi phát sinh nhu cầu.

Cách nạp thẻ cho sim ezcom Vinaphone qua các hình thức khác nhau

Hiện tại khách hàng Vinaphone có thể bổ sung tài khoản cho sim ezcom của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện qua 5 kênh khác nhau. Bạn không còn phải lo lắng gián đoạn truy cập mạng Vinaphone khi hết tiền nữa, thay vào đó tài khoản của bạn sẽ luôn căng tràn năng lượng khi nạp thẻ thường xuyên qua các kênh dưới đây.

1. Nạp thẻ trực tuyến cho sim Ezcom

Với cách nạp trực tuyến quý khách hàng có thể chọn thanh toán trực tuyến qua website dịch vụ hoặc thông qua ứng dụng My Vinaphone. Tuy nhiên để sử dụng cách này bạn cần có đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone.
+ Nạp thẻ trực tuyến qua website: Bạn truy cập trang http://naptien.vinaphone.com.vn/ sau đó lần lượt thực hiện các thao tác: Chọn tiện ích Nạp tiền => nhập số SIM ezCom = > nhập mã thẻ nạp.
+ Nạp trực tuyến qua ứng dụng My Vinaphone:
Bạn truy cập ứng dụng My Vinaphone trên máy sau đó chọn tiện ích Nạp thẻ trả trước hoặc trả sau và thực hiện theo hướng dẫn để nạp thẻ.

2. Nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng cho sim Ezcom

Nếu đã có tài khoản ngân hàng quý khách có thể nạp thẻ thông qua internet banking hoặc nạp trực tiếp tại máy ATM. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể nạp tiền qua ví Momo bằng cách tải ứng dụng này về máy và chọn nạp tiền qua ví Momo hoặc thẻ ngân hàng. 

Hướng dẫn cách nạp thẻ cho sim ezcom

3. Nạp thẻ ngay trên iPad, điện thoại di động

+ Đối với iPad: Bạn nạp thẻ bằng cách vào Cài đặt (Settings) => Ứng dụng của SIM (SIM Applications) => SIM portal => Ứng dụng => Tiện ích => Nạp tiền.
+ Đối với điện thoai di động: Bạn lắp sim và thiết bị di động và bấm mã USSD nạp thẻ *100*Mã thẻ nạp# để nạp tiền.

4. Nạp thẻ qua tiện ích 2Friends hoặc E-Load

Nếu đang sử dụng tiện ích 2Friends bạn có thể kết nối để nạp tiền qua sim di động bằng cách soạn tin: DK gửi 999 để đăng ký, sau đó chuyển tiền bằng cách soạn CT <MK> <SĐTnhận> <Sốtiền> gửi 999.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ cửa hàng VNPTVinaphone trên Toàn quốc để nạp tiền qua sim E-Load chuyên dụng.

5. Nạp thẻ bằng gói cước tích hợp trên di động

Gói cước data tích hợp trên di động là gói cước có thể giúp bạn đồng thời sử dụng các gói 3G như MAX100, MAX200 trên cả sim ezcom và sim di động. Khi thanh toán cước bạn có thể chủ động thanh toán qua sinh di động.

Cú pháp đăng ký gói cước tích hợp: Bạn soạn TH <Số thuê bao ezCom> gửi 900 => Bạn đăng ký mua gói data với cú pháp DV <tên gói> gửi 8069.

Ví dụ, để bạn lựa chọn gói MAX200 là gói tích hợp cho sim Ezcom và sim di động, soạn tin: DV MAX200 gửi 8069 để có 3GB data dùng chung cho 2 loại sim và đồng thời miễn phí cước sử dụng 3G trong suốt thời gian gói có hiệu lực (30 ngày).

Với các hình thức nạp thẻ nhanh chóng và đa dạng Vinaphone tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng có thể bổ sung tài khoản bất kỳ lúc nào đăng đăng ký các gói 3G Zcom Vinaphone và thoải mái tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn bằng cách truy cập mạng để xem phim, lướt web mỗi ngày.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.