Thuê bao Vinaphone cần xác nhận đăng ký 02 lần khi sử dụng dịch vụ GTGT

Author:
ads7
Là nhà mạng lớn và uy tín tại Việt Nam, Vinaphone luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất khi đồng hành cùng dịch vụ viễn thông của nhà mạng.Với mong muốn gia tăng tối đa quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ GTGT như dịch vụ Ringtunes, dịch vụ MCA… 

Vinaphone đã triển khai công cụ xác nhận xác nhận theo tin nhắn SMS để khách hàng kiểm tra và xác nhận trước khi đăng ký các dịch vụ GTGT của Vinaphone. Với công cụ này quý khách hàng sẽ chắn chắn hơn về nhu cầu sử dụng của mình để tránh tình trạng mất tiền cho dịch vụ mình không mong muốn.

Thuê bao Vinaphone cần xác nhận đăng ký 02 lần mới sử dụng dược các dịch vụ GTGT

Đối tượng áp dụng: Tất cả quý khách hàng có nhu cầu đăng ký các dịch vụ GTGT của Vinaphone

Thời gian triển khai: Từ nay cho đến khi có thông báo mới

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  
Thuê bao Vinaphone cần xác nhận đăng ký 02 khi sử dụng dịch vụ GTGT

Như vậy từ nay khi có nhu cầu đăng ký bất cứ dịch vụ GTGT nào của Vinaphone quý khách hàng cần phải thực hiện xác nhận đăng ký hai lần thông qua tin nhắn thì mới có thể sử dụng dịch vụ.

Khi hệ thống nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký dịch vụ lần thứ 2 từ phí quý khách hàng thì mới kích hoạt dịch vụ để khách hàng sử dụng.

VD: Khi khác hàng đăng ký dịch vụ Triệu phú tri thức Vinaphone với cú pháp: DK gửi 1527

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận đăng ký với dạng nội dung “De xac nhan viec dang ky su dung dich vu Ringtunes. Quy khach hang vui lòng soan tin nhan Y gui 1527 de biet them chi tiet quy khach hang vui long lien he hoac truy cap Vinaphone.vn”

Khi nhận được tin nhắn qúy khách hàng cần phải xác nhận đến 02 lần thì mới kích hoạt thành công dịch vụ mình muốn đăng ký để sử dụng. Nếu quá 12h tính từ thời điểm nhận yêu cầu xác nhận đăng ký mà thuê bao không xác nhận, hệ thống sẽ tự hủy việc đăng ký dịch vụ mà thuê bao đã thực hiện.

Lợi ích của việc xác nhận đăng ký dịch vụ GTGT2 lần mạng Vinaphone

Khi xác nhận đăng ký dịch vụ hai lần nghĩa là các thuê bao sẽ chắc chắn về nhu cầu sử dụng của mình để không phải lãng phí tài khoản cho những dịch vụ mình không có nhu cầu sử dụng.

Bạn sẽ nắm rõ thông tin về các dịch vụ mình đang dùng và có cách sử dụng hợp lý với chi phí tiết kiệm nhất.Hạn chế tối đa tình trạng tài khoản bị trừ tiền mà không rõ nguyên nhân như trước đây.

Quy định xác nhận đăng ký các dịch vụ GTGT hai lần mới được áp dụng trong năm 2017, Vinaphone hy vọng quy định này sẽ giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng. Hãy ghi nhớ xác nhận đăng ký 2 lần khi muốn trải nghiệm các dịch vụ GTGT của nhà mạng Vinaphone các thuê bao nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.