Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/2/2017

Author:
ads7
Chúng ta đang bước qua những ngày cuối cùng của tháng 2/2017, bạn mong chờ ưu đãi nào từ Vinaphone nhất? Chắc chắn câu trả lời sẽ là chương trình khuyến mãi thẻ nạp để bổ sung tài khoản. Đáp ứng mong mỏi đó của quý khách hàng, ngày 24/2/2017 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho quý khách hàng trả trước trên phạm vi toàn quốc.

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng lần này là cơ hội để bạn dành tặng cho dế yêu những khoản tiền kếch xù giúp bì đắp năng lượng sau một tháng dài sử dụng với các hoạt động gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G liên tục. Vinaphone không giới hạn đối tượng và số thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi lần này nên ngay từ bây giờ bạn hãy tích lũy thật nhiều thẻ nạp giá trị và tiến hành nạp tiền cho dế yêu trong ngày vàng nạp thẻ 24/2 để tận hưởng một tài khoản thật kếch xù nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 24/2/2017

Đối tượng áp dụng khuyến mãi: Khách hàng trả trước đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone bao gồm các đối tượng như sau:
+ Thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động hai chiều
+ Thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số, thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước.
+ Thuê bao trả trước bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ
+ Thuê bao Ezcom Vinaphone.
Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
Thời gian áp dụng: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 24/2/2017
Hình thức nạp tiền nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hợp lệ hiện hành. 

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 24/2/2017

Các ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 24/2/2017 mạng Vinaphone

Tương tự các chương trình khuyến mãi ngày vàng trước,, khách hàng trả trước nạp thẻ ngày vàng 24/2/2017 sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

- Tài khoản khuyến mãi được cộng có giá trị sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và liên mạng trong nước.

- Tặng 100% ngày sử dụng tài khoản khuyến mãi và nạp cho thuê bao Vinaphone đang sử dụng các gói VinaCard và Vina365 tham gia chương trình khuyến mãi.

- Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng không giới hạn số thẻ nạp thuê bao bổ sung tài khoản trong thời gain khuyến mãi nên quý khách hàng có thể thoải mái nạp tiền vào tài khoản đến khi đạt số dư mình mong muốn, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn.

Nếu bạn muốn tốn kém ít chi phí nhất những vấn có một tòa khoản “béo ú” dành tặng cho dế yêu thì hãy tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 24/2/2017.

Khi đã có một tài khoản như ý thì việc gọi điện, nhắn tin hãy đăng ký Vinaphone 3G để giải trí sẽ không khiến bạn lo lắng quá nhiều về chi phí nữa. Với những khách hàng chưa đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone thì hãy tranh thủ nạp thật nhiều trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này để tích lũy tài khoản và tham gia đăng ký 3G Vinaphone với chương trình khuyến mãi ngày vàng data 24-25/2 để tận hưởng ưu đãi NHÂN ĐÔI DUNG LƯỢNG gói 3G BIG đăng ký với chi phí không thay đổi.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone hãy soạn tin DV <têngói3G> gửi 8069 và xác nhận đăng ký bằng cách soạn Y <mãxácnhận> gửi 1543.

Ví dụ, nếu bạn đang cần dùng 3G trọn gói, hãy lựa chọn gói MAX - gói 3G 70.000đ được thuê bao Vinaphone lựa chọn nhiều nhất hiện nay và soạn tin nhắn:
DV MAX gửi 8069.
Sau đó, tổng đài 1543 phản hồi cho bạn 01 tin nhắn xác nhận có nội dung với mã xác nhận đăng ký là 10, bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn soạn: Y 10 gửi 1543 để đăng ký thành công gói MAX.

Thông tin các gói cước 3G Vinaphone và cách đăng ký cụ thể bạn hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn có thật nhiều khoản khắc vui vẻ và một tài khoản ngập tràn năng lượng khi tham gai chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 24/2/2017 của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.