Hướng dẫn hủy gói cước Vplus1 Vinaphone mỗi khi cần

Author:
ads7
Gói cước VPlus1 là món quà đặc biệt hấp dẫn nhà mạng Vinaphone dành tặng quý hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus. Khách hàng may mắn được tặng gói cước sẽ có ngay ưu đãi 1GB data tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên nếu thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi của gói Vplus1 nhưng chưa hết chu kỳ gói thì thuê bao sẽ không được đăng ký thêm một gói 3G Vinaphone khác để sử dụng tiếp. 
Chính vì sự bất tiện này mà một số thuê bao Vinaphone sau khi sử dụng gói Vplus1 muốn hủy gói cước để đăng ký các gói 3G khác và tiếp tục trải nghiệm.

Làm sao để hủy gói cước Vplus1 Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng 

Gói Vplus1 là gói cước khuyến mãi Vinaphone chỉ áp dụng tặng khách hàng trong 1 chu kỳ và không tự động gia hạn chính vì vậy khi sử dụng hết ưu đãi trước chu kỳ gói nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone bạn chỉ còn 1 cách duy nhất là hủy gói cước. 

Hướng dẫn hủy gói cước Vplus1 Vinaphone mỗi khi cần

Vinaphone không hỗ trợ hủy gói khuyến mãi Vplus1 qua tin nhắn như các gói cước khác chính vì vậy khách hàng không thể tự hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng. Khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước khách hàng chỉ có 1 cách duy nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài chăn sóc khách hàng Vinaphone. 

Hướng dẫn hủy gói Vplus1 qua tổng đài

Bước 1: Từ điện thoại di động bạn bấm 9191 hoặc 18001091 để kết nối đến tổng đài Vinaphone trực tiếp.

Bước 2: Bạn nhờ tổng đài viên kiểm tra gói cước Vplus1 đang dùng và yêu cầu hủy gói cước giúp. Lúc này tổng đài viên sẽ hủy gói cước trên hệ thống giúp bạn.

Việc hủy gói cước Vplus1 mạng Vinaphone chỉ tốn vài phút của bạn vì vậy để tránh sự bất tiện khi đã sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước mà không thể đăng ký các gói cước 3G khác của Vinaphone để sử dụng tiếp bạn hãy hủy gói cước ngay khi vừa hết dung lượng nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để truy cập mạng sau khi hủy gói Vplus1

Luôn hướng tới sự hoàn thiện trong việc cung cấp các dịch vụ đến quý khách hàng, Vinaphone đã triển khai hàng loạt gói cước 3G với ưu đãi đa dạng để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Thông tin các gói cước 3Gcách đăng ký 3G bạn hãy tham khảo dưới đây.

Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
MAX
DV MAX gửi 8069
70,000đ
600MB
30 ngày
Miễn phí
MAXS
sinh viên
DV MAX gửi 8069
50,000đ
2GB
MAX100
DV MAX100 gửi 8069
100,000đ
1,2GB
BIG70
DV BIG70 gửi 8069
70,000đ
1,6GB
Cần mua thêm dung lượng để sử dụng tiếp.
BIG100
DV BIG100 gửi 8069
100,000đ
2,5

Lưu ý: Để có thể đăng ký 3G Vinaphone thành công ngay trong lần đầu tiên, ngoài việc đảm bảo số dư tài khoản đủ đáp ứng chi phí gói cước. sau khi soạn tin nhắn đăng ký bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ tổng đài gửi về, lúc này bạn cần xác nhận đăng ký gói cước 3G với cú pháp: Y <mãxácnhận> gửi 1543, sau đó tắt máy khởi động lại thì mới sử dụng được ưu đãi dung lượng từ các gói cước.

Hủy gói cước Vplus1 Vinaphone khi hết dung lượng ưu đãi là nhu cầu thiết thực của khách hnagf Vinaphone đang là hội viên khách hàng thân thiết. 3gvinaphone.pro.vn hy vọng với hướng dẫn hủy gói cước trong bài viết các thuê bao sẽ nhanh chóng hủy gói cước thành công để an tâm tận hưởng các tiện ích dịch vụ hấp dẫn khác do Vinaphone mang lại.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.