Hòa mạng gói Uzone Vinaphone, thoải mái gọi giá rẻ chỉ 690đ/phút

Author:
ads7
Đáp ứng nhu cầu gọi thoại giá rẻ ngày càng tăng cao của quý khách hàng, Vinaphone đã chính thức triển khai gói cước Uzone. Đây là gói cước ưu đãi gọi thoại cực kỳ hấp dẫn với ưu đãi gọi thoại chỉ 690đ/phút, tạo điều kiện để các thuê bao gọi thoại nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu ngân sách sử dụng mỗi tháng.

Hòa mạng gói cước Uzone Vinaphone bên cạnh ưu đãi về cước gọi thoại nội mạng, quý khách hàng sẽ được cộng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn khác như ưu đãi tin nhắn, miễn phí dung lượng 3G.

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều và muốn tiết kiệm chi phí mỗi tháng thì gói Uzone của Vinaphone sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin chi tiết gói Uzone và quy định sử dụng gói cước này của nhà mạng Vinaphone, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây cùng 3gvinaphone.pro.vn nhé.

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng với gói cước Uzone Vinaphone

Gói cước uzone chắc chắn sẽ khiến các tín đồ mê “tám” mạng Vinaphone hài lòng vì cướcphí gọi thoại chỉ 690đ / phút, rẻ hơn đến gần ½ giá cước gọi thoại thông thường là 1.180đ/ phút. Với uzone bạn sẽ tha hồ trò truyện qua điện thoại một cách thoái mãi, không phải lo lắng kiểm tra tài khoản sau mỗi cuộc gọi thoại dài nữa. 

Hòa mạng gói Uzone Vinaphone, thoải mái gọi giá rẻ chỉ 690đ/phút

Hiện tại gói cước uzone là một trong những gói hòa mạng cực kỳ được ưa chuộng của nhà mạng Vinaphone. Xem những ưu đãi dưới đây bạn sẽ hiểu ngay vì sao gói cước zone của Vinaphone lại được yêu thích đến vậy.

1. Ưu đãi gọi thoại, nhắn tin giá rẻ
+ Gọi nội mạng siêu rẻ chỉ 690đ/ phút

+ Gọi ngoại mạng cũng chỉ 1.180đ/ phút

+ Nhắn tin nội mạng với cước phí 99đ/sms

+ Nhắn tin ngoại mạng với cước phí 250đ/sms

2.Ưu đãi cộng tiền và tặng thêm dung lượng 3G
Ngoài ưu đãi gọi thoại, nhắn tin giá rẻ, khi hoa mạng gói uzone quý khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn khác giúp gia tăng tài khoản và có thêm tiện ích sử dụng mới.

+ Sau khi hòa mạng thành công quý khách hàng sẽ được tặng ngay 50,000đ vào tài khoản khuyến mãi (ưu đãi này chỉ áp dụng trong tháng đầu tiên sau khi hòa mạng). Trong 23 tháng tiếp theo, mỗi tháng Vinaphone sẽ ưu đãi tặng 30,000đ/ tháng vào tài khoản cho thuê bao.

+ Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ cào đầu tiền thuê bao nạp vào tài khoản sau hòa mạng.  Mỗi tháng chưa cần đăng ký 3G Vinaphone, thuê bao sẽ được tặng 50MB data tốc độ cao để truy cập mạng.

Ngoài ra khi sử dụng gói uzone, thuê bao được thoải mái lựa chọn 1 trong các gói cước 3G Vinaphone đang triển khai như MAX, MAX100, BIG70, BIG100, BIG200… để đăng ký và tận hưởng thêm ưu đãi dung lượng nếu nhu cầu sử dụng cao.

Khách hàng có nhu cầu hòa mạng gói Uzone Vinaphone lưu ý:

- Gói Uzone chỉ áp dụng cho các khách hàng hòa mạng trả trước, không áp dụng cho khách hàng hòa mạng trả sau

- Để duy trì ưu đãi cộng 30,000đ/tháng vào tháng sử dụng trước đo quý khách hàng cần nạp thẻ tối thiểu 10,000đ.

- Trong quá trình sử dụng gói cước uzone hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp quý khách hàng hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 của Vinaphone để được giải đáp và hỗ trợ thông tin.

Chúc các thuê bao hòa mạng gói uzone thành công và sử dụng thật hiệu quả loạt ưu đãi hấp dẫn mà Vinaphone dành tặng với gói cước trả trước uzone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.