Cách hủy dịch vụ TPhim Vinaphone từ đầu số 9182

Author:
ads7
Khi không còn nhu cầu xem phim qua dịch vụ TPhim từ tổng đài 9182 Vinaphone nữa, quý khách hàng nên tiến hành hủy dịch vụ TPhim Vinaphone theo đúng cú pháp nhà mạng đã quy định để bảo lưu tài khoản và thuận tiện đăng ký những dịch vụ tiện ích khác thích hợp với nhu cầu thời điểm hiện tại của mình.
Dịch vụ TPhim Vinaphone là dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng di động thưởng thức những siêu phẩm phim hấp dẫn, đặc sắc của thế giới điện ảnh nghệ thuật thứ 7 ngay trên thiết bị di động có hỗ trợ mạng 3G Vinaphone. Ngoài ra khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi thú vị nhà mạng triển khai kèm theo dịch vụ để trúng những giải thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên vì đây là dịch vụ có tính phí nên khi đã không còn nhu cầu sử dụng tốt nhất bạn hãy tiến hành hủy dịch vụ để bảo lưu số dư tài khoản.

Hướng dẫn hủy dịch vụ TPhim Vinaphone qua đầu số tổng đài 9182

Dịch vụ TPhim cung cấp đến quý khách hàng 1 gói dịch vụ duy nhất nên khi cần hủy gói cước bạn không cần mất thời gian trả cứu gói dịch vụ mình đang sử dụng mà có thể hủy ngay với cú pháp:

HUY gửi 9182

Cước phí hủy dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí 

Cách hủy dịch vụ TPhim Vinaphone từ đầu số 9182

Nếu bạn không muốn mất công soạn tin nhắn hủy dịch vụ thì bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone 9191 sau đó nhờ tổng đài viên hủy dịch vụ giúp. Dù áp dụng cách nào thì bạn đều có thể nhanh chóng hủy dịch vụ TPhim của Vinaphone dễ dàng chỉ trong vài phút.

Hủy dịch vụ TPhim thành công bạn sẽ tiết kiệm được 90,000đ/ tháng phí dịch vụ, với số tiền tiết kiệm được bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ tiện ích theo nhu cầu.

Tuy nhiên để tận hưởng tối đa ưu đãi từ Vinaphone và tiết kiệm chi phí khi vẫn sử dụng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ Vinaphone bạn nên tiến hành tra cứu thông tin khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của mình và đăng ký các gói cước, dịch vụ thích hợp nhất để sử dụng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin khuyến mãi các dịch vụ của Vinaphone sau khi hủy dịch vụ TPhim

Theo thời gian Vinaphone sẽ triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau dành cho quý khách hàng, chính vì vậy tra cứu thông tin khuyến mãi thường xuyên sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin kịp thời để tận hưởng ưu đãi tối đa.

Cú pháp tra cứu thông tin khuyến mãi mạng Vinaphone: Bạn bấm *091# nhấn OK

Sau khi gửi cú pháp, Vinaphone sẽ phản hồi thông tin các khuyến mãi mạng Vinaphone thuê bao bạn được tham gia qua tin nhắn, lúc này bạn chỉ cần lựa chọn chương trình, gói cước ưng ý nhất để đăng ký.

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ TPhim mạng Vinaphone theo hướng dẫn mà 3gvinaphone.pro.vn vừa thông tin trong bài viết đồng thời may mắn được tận hưởng thật nhiều ưu đãi từ Vinaphone để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng với chi phí tiết kiệm nhất.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.