Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/1/2017

Author:
ads7
Chương trình khuyến mãi ngày vàng, tặng 50% giá trị thẻ nạp 18/1/2017 đang khiến rất nhiều thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone háo hức. Đây là cơ hội tốt nhất để các thuê bao gia tăng tài khoản điện thoại phục vụ cho việc gọi thoại nhắn tin chúc mừng đến những người thân yêu dịp tết Nguyên Đán 2017 và có thêm chi phí để thoải mái đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Vinaphone trong dịp lễ quan trọng nhất trong năm.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đón Tết với một tài khoản kếch xù? Hãy bắt lấy cơ hội này để nạp thật nhiều cho dế yêu và tận hưởng ưu đãi khủng nhé các thuê bao.

Vinaphone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 18/1/2017

Khuyến mãi ngày vàng lần này mang đến cho các thuê bao trả trước Vinaphone cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn với chi phí tiết kiệm hơn đến 50% so với khi nạp thẻ thông thường. Cụ thể nội dung khuyến mãi như sau:
- Khách hàng Vinaphone nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng 18/1/2017 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. 25% mệnh giá thẻ cộng vào TKKM và 25% mệnh giá thẻ còn lại cộng vào TKKM2.

- Thuê bao Vinaphone đang sử dụng gói cước VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ bên cạnh ưu đãi cộng thêm 50% giá trị sẽ được tặng đến 100% ngày sử dụng tương ứng với từng mệnh giá thẻ. Những thẻ cào có mệnh giá lớn thì ngày sử dụng cộng thêm sẽ càng nhiều.

- Không giới hạn mệnh giá giữa các lần nạp thẻ và hình thức nạp thẻ, thuê bao có thể chọn bất cứ hình thức nạp thẻ nào thuận tiện nhất bao gồm nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến hoặc nạp tại cửa hàng Vinaphone…
Lưu ý: Khách hàng Vinaphone tham gia CTKM nạp thẻ với mệnh giá từ 100,000đ trở lên sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng với những phần quà siêu khủng là xe máy Liberty ABS và ô tô Mazda 3.

 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/1/2017

Chi tiết thông tin CTKM thẻ nạp ngày vàng mạng Vinaphone

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, thuê bao trả trước bị khóa chiều, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao đổi số và thuê bao trả trước Ezcom

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Giờ khuyến mãi: Từ 0h đến 23h59 phút ngày 18/1/2017

Khi đã nạp đầy tài khoản nếu chưa đăng ký 3G cho Vinaphone, bạn hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một gói cước ưng ý để trải nghiệm nhé.

Không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp mọi nơi, người người, nhà nhà đang chẩn bị đón tết với không khí đầm ấm và tươi vui, Vinaphone hy vọng CTKM nạp thẻ ngày vàng 18/1/2017 của nhà mạng sẽ góp thêm niềm vui, giúp quý khách hàng đón tết trọn vẹn hơn.

Chúc các thuê bao nạp thẻ thành công và có một tài khoản đầy ắp năng lượng để đón Tết.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.