Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết - Trúng xe Mazda, Liberty ABS

Author:
ads7
Chỉ cần nạp thẻ hoặc hòa mạng mới là sẽ có cơ hội trúng xe máy Liberty ABS trị giá gần 60.000.000đ và xe ôtô Mazda 3 trị giá gần 700,000,000đ. Đây là nội dung chương trình khuyến mãi đặc biệt Vinaphone dành tặng khách hàng để chào mừng xuân Đinh Dậu 2017 mang tên “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết”.

Là chương trình khuyến mãi khủng nhất năm nên giải thưởng Vinaphone dành tặng quý khách hàng cũng siêu khủng với tổng cộng 64 giải thưởng.

Vừa được bổ sung tài khoản và có thêm các tiện ích sử dụng hấp dẫn lại vừa có cơ hội nhận những phần quà khủng đón năm mới, còn gì tuyệt vời hơn thế. Ngay hôm nay bạn hãy tranh thủ đăng ký tham gia CTKM ngay để tạo cho mình cơ hội rước lộc về nhà cùng các giải thưởng hấp dẫn từ Vinaphone nhé.

Vinaphone tặng quà cực khủng với CTKM “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” 

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Vinaphone nạp thẻ hoặc hòa mạng mới các dịch vụ thuộc phạm vi khuyến mãi nhà mạng quy định

CTKM “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” sẽ được triển khai trong 2 tháng nên cơ hội để các thuê bao rinh quà về nhà là rất nhiều, cụ thể Vinaphone sẽ triển khai CTKM từ ngày 6/1/2017 đến hết ngày 13/3/2017 trên phạm vi toàn quốc. 
              
Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết - Trúng xe Mazda, Liberty

Nội dung khuyến mãi

Qúy khách hàng chỉ cần có phát sinh 1 trong các giao dịch sau trong thời gian khuyến mãi là sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia CTKM .

- Thuê bao trả trước nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá từ 100,000đ

- Khách hàng hòa mạng mới các gói trả trước hoặc trả sau trong thời gian khuyến mãi và nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá từ 50,000đ.

- Khách hàng hòa mạng mới các dịch vụ do Vinaphone cung cấp như hòa mạng điện thoại cố định, lắp đặt Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV.

Cơ cấu giải thưởng:

Tham gia CTKM và nhận được mã số dự thưởng các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về các giải thưởng siêu hấp dẫn như sau:
- 60 giải ngày: Mỗi giải là 01 xe máy Liberty ABS trị giá gần 60.000.000đ

- 04 giải đặc biệt: Mỗi giải là 1 xe ô tô Mazda 3 trị giá gần 700,000,000đ
Các giải thưởng từ chương trình đều thuộc phân khúc xe hạng sang trên thị trường và nhận được sự yêu thích đặc biệt từ người tiêu dùng. Nếu may mắn nhận được 1 trong các phần quà của chương trình chắc chắn bạn sẽ có một cái “TẾT PHÚ QUÝ” với nhiều may mắn và tài lộc. Ngoài ra bạn cũng hãy chia sẻ thông tin về CTKM đến bạn bè, người thân để cùng tạo cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn từ Vinaphone nhé.

Chúc các bạn may mắn nhận được giải thưởng giá trị nhất khi tham gia CTKM “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” của Vinaphone là ô tô Mazda 3 trị giá gần 700,000,000đ
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.