Cách hủy dịch vụ Nông Thôn Xanh Vinaphone từ tổng đài 1595

Author:
ads7
Dịch vụ Nông thôn Xanh của nhà mạng Vinaphonedịch vụ tiện ích cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích về giá nông sản các thông tin thời tiết nông vụ, cách phòng tránh dịch bệnh trong nông nghiệp và các thông tin quan trọng khác liên quan đến nông nghiệp. Đây là kênh cung cấp thông tin hữu ích cho bà còn nông dân mỗi ngày. Tuy nhiên khi nhu cầu cập nhật tin tức không còn nữa, nhiều thuê bao Vinaphone muốn hủy dịch vụ nông thôn xanh để tiết kiệm từ 10,000đ đến 28,000đ/ tháng. Nhu cầu này hết sức hợp lý bởi khi đã không còn nhu cầu sử dụng việc duy trì sử dụng dịch vụ là rất lãng phí.
Dịch vụ Nông thôn xanh Vinaphone hiện đang cung cấp đến người dùng 3 gói cước với nội dung tin tức cung cấp và giá cước sử dụng khác nhau. Khá nhiều thuê bao gặp khi khăn trong việc hủy gói dịch vụ khi quên mất gói cước mình đang sử dụng hoặc khong biết cú pháp hủy chính xác nhất. 3gvinaphone.pro.vn hôm nay sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết cách hủy dịch vụ nông thôn xanh mạng Vinaphone chính xác nhất. Nếu đang có nhu cầu hủy dịch vụ thì bạn đừng chần chừ mà hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Hủy dịch vụ nông thôn xanh Vinaphone nhanh nhất

Để giúp quý khách hàng chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ nông thông xanh, ngoài cú pháp đăng ký Vinaphone cũng đã triển khai cú pháp hủy dịch vụ khá dễ nhớ và đơn giản.

Để hủy dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:
  HUY têngói gửi 1595
Tùy gói cước mà sẽ có mã hủy gói khác nhau. Cụ thể cách hủy chi tiết cho từng gói cước thuộc dịch vụ nông thôn xanh Vinaphone như sau:

Tên gói
Cú pháp tin nhắn hủy
Chi phí tiết kiệm được sau khi hủy
Gói cảnh báo Nông nghiệp
HUY CB gửi 1595
10,000đ/ tháng
Gói Cà Phê
HUY CF gửi 1595
7000đ/ tuần
Gói Lúa
HUY LUA gửi 1595
5000đ/ tuần

Lưu ý: Cước phí tin nhắn hủy dịch vụ nông thông xanh mạng Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể hủy ngay dịch vụ nông thôn xanh mạng Vinaphone mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm cú pháp hủy.


Với chi phí tiết kiệm được sau khi hủy dịch vụ nếu muốn dế yêu thêm sinh động và có thêm nhiều tiện ích sử dụng mới bạn có thể đăng ký dịch vụ MCA, dịch vụ Ringtunes của Vinaphone để sử dụng. Ngoài ra để cập nhật tin tức ở tất cả các lĩnh vực và giải trí mỗi ngày trên dế yêu thì đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone là lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ qua.
Cú pháp soạn tin đăng ký 3G của Vinaphone: Soạn DV <Têngói3G> gửi 8069 sau đó soạn tin nhắn xác nhận đăng ký với cú pháp Y <Mãxácnhận> gửi 1543.
Thông tin các gói 3G Vinaphone bạn hãy truy cập tại đây để tham khảo
Chúc các bạn hủy dịch vụ nông thôn xanh của nhà mạng Vinaphone thành công.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.