Đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone nhận 5.000đ trong tài khoản

Author:
ads7
Dịch vụ Alo Me là dịch vụ giải trí tổng hợp mới được Vinaphone triển khai trong một thời gian ngắn nhưng đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Với các nội dung phong phú hấp dẫn như thế giới âm nhạc, truyện, hài hước, làm quen, kết bạn dịch vụ Alo me trở thành kênh giải trí hiệu quả cho các thuê bao Vinaphone, nhất là các bạn trẻ. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 8/3/2017 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 5000đ vào tài khoản cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ Alo Me giúp quý khách hàng có thêm chi phí để gọi thoại nhắn tin theo nhu cầu.

Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ, chính vì vậy để biết chi tiết thông tin chương trình khuyến mãi và đối tượng áp dụng các bạn hãy theo dõi những nội dung trong bài viết này nhé.

Vinaphone tặng 5000đ cho khách hàng đăng ký dịch vụ Alo Me

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ Alo Me từ hệ thống.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 8/3/2017.

Đăng ký dịch vụ Alo Me Vinaphone nhận 50.000đ trong tài khoản

Nội dung khuyến mãi

Khách hàng thuộc danh sách khi nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ Alo Me với cú pháp KM gửi 1319 và duy trì sử dụng dịch vụ đến 12h ngày kế tiếp là sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng 5000đ vào tài khoản khuyến mãi.

Sau khi đăng ký dịch vụ, Vinaphone sẽ miễn cước sử dụng trong chu kỳ đầu tiên cho các thuê bao, ở các chu kỳ sử dụng tiếp theo cước phi sử dụng dịch vụ sẽ là 2000đ/ ngày.

Lưu ý: Cú pháp KM gửi 1319 chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi, thuê bao thông thường khi đăng ký dịch vụ thì soạn tin với cú pháp DK gửi 1319 để đăng ký gói ngày, DK7 gửi 1319 để đăng ký gói tuần và DK30 gửi 1319 để đăng ký gói cước tháng.

Thông tin về dịch vụ Alo Me Vinaphone

Dịch vụ Alo me cung cấp đến quý khách hàng 03 gói cước với các chu kỳ sử dụng và giá cước khác nhau với ưu đãi lưu lượng để sử dụng tương ứng.
- Gói cước ngày: Lưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳ là 15 phút, cước phí đăng ký: 2000đ/ngày.

- Gói cước tuần: Lưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳ là 40 phút, cước phí đăng ký: 6000đ/ 7ngày

- Gói cước tháng: Lưu lượng sử dụng miễn phí trong chu kỳ là110 phút, cước phí đăng ký: 15,000đ/30 ngày
Lưu ý: Sử dụng ưu đãi lưu lượng, Vinaphone sẽ tính cước vượt gói là 130đ/ phút. Để an tâm trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời do dịch vụ Alo me mang lại mà không lo lắng phát sinh phí khi hết ưu đãi, bạn có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone bằng cách soạn tin: DV<têngói3G> gửi 8069 , sau đó soạn Y <mãxácnhận> gửi 1543

Tính năng sử dụng dịch vụ Alo me

Dịch vụ Alo me cung cấp tổng hợp các tiện ích giải trí vô cùng hấp dẫn và đa dạng,bao gồm các tính năng nổi trội sau:
- Nghe nhạc: Tổng hợp các bản nhạc theo tuần, ngày, với các thể loại khác nhau. Cung cấp các Video hot nhất, hấp dẫn nhất.

- Xem video hài hước: Các tiểu phẩm, chương trình hài đặc sắc được cập nhật mới liên tục.

- Nghe truyện: Nếu bạn muốn thư giãn hoàn toàn thì nghe truyện sẽ là giải pháp khá hữu hiệu. Alo me cung cấp kho truyện đồ sộ với nhiều thể loại như truyện cười, kiếm hiệp, ma, kinh dị, tiểu thuyết, ý nghĩa tình yêu…
Vinaphone hy vọng chương trình khuyến mãi tặng 5.000đ vào tài khoản cho quý khách hàng khi đăng ký dịch vụ Alo me sẽ tạo thêm thật nhiều niềm vui và tạo động lực để quý khách hàng gắn bó hơn với các dịch vụ của nhà mạng.

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ thì hãy tranh thủ đăng ký ngay để được cộng tiền và tài khoản và tận hưởng những tiện ích giải trí tuyệt vời nhất nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.