Đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone xem hài thả ga dịp Tết 2017

Author:
ads7
Hài tết là món ăn tinh thần quen thuộc của bất cứ người dân Việt nào mỗi độ Tết đến xuân về. Trong không khí đầm ấm bên người thân với bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ, những cành đào mai khoe sắc thì những tiểu phẩm Hài tết sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười rộn rã cho bạn và người thân trong những ngày đầu năm mới. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức hài tết của quý khách hàng trong dịp Tết Đinh dậu 2017 Vinaphone đã chính thức ra mắt dịch vụ MegaClip cung cấp những tiểu phầm hài đặc săc và độc đáo.

Dù mới ra mắt những dịch vụ MegaClip Vinaphone đang được đón nhận nhiệt tình với kho nội dung đa dạng và nhiều màu sắc. Chỉ với chi phí từ 3000đ/ ngày bạn có thể thoải mái thưởng thức hết những Video đặc sắc nhất tại http://megaclip.vn/. Hãy đăng ký ngay dịch vụ MegaClip để có thật nhiều tiếng cười rộn rã trong nắm mới 2017 này bạn nhé.

Đón xuân mới rộn rã tiếng cười với dịch vụ MegaClip Vinaphone 

Thuê bao Vinaphone muốn thưởng thức những Video hài mới và đặc sắc trong năm 2017 ngay trên thiết bị di động chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ MegaClip bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký qua tin nhắn

+ Đăng ký gói cước ngày: soạn DK MC1 gửi 9017, 3000đ/ ngày

+ Đăng ký gói cước tuần: soạn DK MC7 gửi 9017, 9000đ/ ngày

Cách 2: Đăng ký trên Website

Thuê bao truy cập trang http://megaclip.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản VinaPhone Portal => chọn nội dung muốn xem => lựa chọn hình thức muốn sử dụng rồi đăng ký.

Cách 3: Đăng ký qua wapsite

Thuê bao truy cập http://wap.vinaphone.com.vn/=> chọn icon của dịch vụ MegaClip => chọn nội dung muốn xem => lựa chọn hình thức muốn sử dụng rồi đăng ký. 
            
Đăng ký dịch vụ MegaClip

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ MegaClip của mạng Vinaphone

Đăng ký dịch vụ bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực.
- Được thoải mái thưởng thức những Tiểu phẩm hài đặc sắc, chất lượng cập nhật liên tục và được cung cấp bởi các đối tác sản xuất và các báo uy tín.
- Không phải tiêu tốn nhiều chi phí khi xem các Clip, đặc biệt nếu sử dụng dịch vụ 3G thì bạn sẽ tiết kiệm tối đa dung lượng tốc độ cao khi xem Video, Clip hài tại http://megaclip.vn/.
- Thay vì phải tiêu tốn đến hàng trăm ngàn đồng cho nhu cầu xem Videp Clip mỗi tháng và còn phải e dè về thời lượng xem thì đăng ký dịch vụ MegaClip bạn sẽ chỉ mất từ 3000đ/ ngày mà vẫn được thưởng thứ thưởng thức các Video, tiểu phẩm hài xả láng.

Thông tin đăng ký dịch vụ MegaClip Vinaphone

Đối tượng sử dụng: Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Dịch vụ đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone và sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G, có hỗ trợ tính năng xem video clip trực tuyến Real Player, tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry và Android.

Vinaphone hy vọng dịch vụ MegaClip sẽ là người bạn đồng hành mang đến thật nhiều niềm vui và tiếng cước cho quý khách hàng trong dịp Tết sắp tới. Hãy gọi tổng đài chăm sóc khách hàng - 9191 khi cần giải đáp thông tin trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn đăng ký thành công.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.