Cách hủy nhanh gói cước B30 Vinaphone không tốn phí

Author:
ads7
Hủy gói cước ưu đãi không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình là điều hiển nhiên và khá quen thuộc đối với các thuê bao Vinaphone. Nhu cầu hủy và đăng ký các gói cước luôn luôn song hành trong quá trình các thuê bao sử dụng các dịch vụ, gói cước. Tuy nhiên nhiều thuê bao khi không còn nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói cước, dịch vụ mình đang dùng lại lúng túng không biết làm thế nào để hủy. 

Trong các bài viết trước 3gvinaphone.pro.vn đã thông tin đến bạn cách hủy các gói cước 3G, dịch vụ tiện ích Vinaphone đã đăng ký nhanh nhất.  Hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ tiếp tục thông tin đến bạn cách hủy gói cước B30 của Vinaphone, đây là gói cước mà thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng Vinaphone có nhu cầu hủy nhưng không biết cách thực hiện.

Hướng dẫn hủy gói cước B30 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói cước khuyến mãi B30 đã nhé. Gói cước khuyến mãi B30 được Vnaphone triển khai cho khách hàng thuộc danh sách với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá cước siêu hạt dẻ. Đăng ký gói B30 quý khách hàng sẽ có ngay ưu đãi 100 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn và 300MB data miễn phí. Mặc dù có ưu đãi khá hấp dẫn những với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại lớn và thường xuyên truy cập mạng 3G thì B30 không phải là sự lựa chọn hợp lý. 

Cách hủy nhanh gói cước B30 Vinaphone không tốn phí

Cú pháp hủy gói cước B30 của Vinaphone:

Khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước thuê bao hãy soạn tin nhắn với cú pháp:
HUY B30 gửi đến 900
Sau khi tiếp nhận yêu cầu hủy, hệ thống sẽ hủy gói cước và thông báo hủy gói cước thành công về máy của bạn. Lúc này bạn có thể an tâm tài khoản của mình không bị trừ tiền nữa, và thoải mái lựa chọn một gói cước khác có ưu đãi phù hợp hơn để sử dụng.

Vinaphone có những gói cước nào có ưu đãi tích hợp như gói B30?

B30 chỉ là 1 trong nhiều gói cước đa ưu đãi được Vinaphone triển khai đến quý khách hàng. Sau khi hủy gói cước B30, bạn có thể tham khảo thông tin một số gói cước khuyến mãi khác và đăng ký để trải nghiệm. Trước khi đăng ký các gói cước khuyến mãi của Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp kiểm tra khuyến mãi như sau: CTKM gửi 900 để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước nào nhé.

Thông tin các gói cước khuyến mãi tích hợp đa ưu đãi mạng Vinaphone:

Gói cước
Cách đăng ký
Giá cước
Ưu đãi
Hạn sử dụng
B50
B50 gửi 900
50,000đ
- 250 phút gọi nội mạng + 250 SMS
- Miễn phí đăng ký gói 3G Max ưu đãi 600MB/tháng

30 ngày
B100
B100 gửi 900
100,000đ
- 250 phút gọi nội mạng +  250 tin nhắn nội mạng Vinaphone
Miễn phí sử dụng Gói Max100 với ưu đãi 1,2GB


Với những gợi ý từ 3gvinaphone.pro.vn hy vọng các thuê bao sau khi hủy gói khuyến mãi B30 sẽ tìm được gói cước như ý để đăng ký và trải nghiệm.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.