Cách hủy gói cước 3G MAXS sinh viên Vinaphone trong '1 nốt nhạc'

Author:
ads7
Gói cước 3G MAXS của Vinaphone là một trong những gói cước 3G Vina ưu đãi khủng, giá “hạt dẻ” được các thuê bao sinh viên Vinaphone yêu thích. Đăng ký gói cước MAXS Vinaphone, chỉ với 50,000đ/ tháng, các thuê bao sẽ được tận hưởng ưu đãi 4GB data tốc độ cao mỗi tháng và miễn cước phát sinh khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao. 

Tương tự các gói cước 3G khác của Vinaphone, gói 3G MAXS của Vinaphone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ gói. Tính năng này khiến một số thuê bao có nhu cầu sử dụng gói MAXS trong thời gian ngắn phải mất thêm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng vì gói cước tự gia hạn. Để hạn chế tình trạng này bạn nên hủy gói 3G MAXS Vinaphone ngay trước thời điểm gia hạn để bảo lưu tài khoản.

Cách hủy gói cước 3G MAXS Vinaphone cho thuê bao sinh viên

Chỉ có 1 cú pháp hủy gói MAXS duy nhất cho những thêu bao đang sử dụng gói cước là :
HUY MAXS gửi 888
Sau khi gửi tin nhắn hủy, hệ thống sẽ phản hồi sms xác nhận hủy gói cước thành công cho bạn.

Lưu ý: Trước khi hủy gói MAXS bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu để chủ động chọn thời điểm hủy gói cước thích hợp nhất và không lãng phí lưu lượng vì sau khi hủy, gói cước MAXS sẽ không bảo lưu số dung lượng chưa sử dụng. Để kiểm tra lưu lượng data Vinaphone còn lại bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

Hủy thành công gói MAXS, Vinaphone sẽ tự động chuyển về gói cước mặc định M0. Với gói cước này bạn dùng bao nhiêu hệ thống sẽ tính tiền bấy nhiêu. Cước phí sử dụng gói cước M0 khá cao. Chính vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng 3G bạn nên tắt 3G trên máy để tránh phát sinh phí. 

Cách hủy gói cước 3G MAXS sinh viên

Hủy gói MAXS, làm thể nào để đăng ký lại ?

Sau khi hủy gói cước 3G MAXS nếu có nhu cầu sử dụng lại bạn hãy soạn tin đăng ký với cú pháp: 

DK1 MAX gửi 1544

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký các gói 3G khác nếu muốn có ưu đãi dung lượng nhiều hơn để sử dụng. Các gói 3G Vinaphone ưu đãi hơn 10GB/ tháng bạn hãy tham khảo dưới đây.
- Gói MAX200, tặng 15GB data/ tháng. Cước phí đăng ký: 200,000đ. Cú pháp đăng ký: Soạn DK1 MAX2 gửi 1544.

- Gói MAX300, tặng 30GB data/ tháng. Cước phí đăng ký: 300,000đ. Cú pháp đăng ký: Soạn DK1 MAX3 gửi 1544

- Gói BIG200, tặng 22GB data/ tháng. Cước phí đăng ký: 200,000đ. Cú pháp đăng ký: Soạn DK1 BIG200 gửi 1544.

- Gói BIG300, tặng 36GB data/ tháng. Cước phí đăng ký: 300,000đ. Cú pháp đăng ký: Soạn DK1 BIG300 gửi 1544.
Ngoài nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G, để tối ưu hóa chi phí mỗi tháng, bạn nên đăng ký thêm các gói cước khuyến mãi gọi thoại, sms. Để biết thuê bao của bạn thuộc đối tượng tham gia các gói cước khuyến mãi nào bạn hãy soạn tin nhắn để kiểm tra khuyến mãi ngay với cú pháp CTKM gửi 900.

Chúc các bạn hủy thành công gói cước 3G MAXS Vinaphone với hướng dẫn trong bài viết của 3gvinaphone.pro.vn.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.