Với 70,000đ/tháng lựa chọn gói 3G MAX hay BIG70 sẽ tốt hơn?

Author:
ads7
Gói cước 3G BIG70 và gói 3G MAX đang là hai gói cước được nhiều thuê bao Vinaphone yêu thích và lựa chọn sử dụng. Hai gói cước này có cùng giá cước là 70,000đ/ tháng tuy nhiêu ưu đãi và điều khoản sử dụng của hai gói cước này khác nhau, chính vì vậy khi muốn đăng ký 3G Vinaphone ở tầm giá 70,000đ/ tháng nhiều thuê bao Vinaphone băng khoăn không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước 3G BIG70 hay gói 3G MAX.
Việc quyết định đăng ký gói 3G BIG70 hay gói MAX, chắc chắn sẽ khiến các thuê bao đau đầu nếu không các định rõ nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn nắm rõ thông tin ưu đãi của từng gói cước và nhu cầu sử dụng của mình thì việc lựa chọn đăng ký gói cước nào để sử dụng là rất dễ dàng. Hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn tìm hiểu chi tiết ưu đãi gói 3G BIG70 và gói 3G MAX và điều khoản sử dụng của từng gói cước để biết với nhu cầu của bạn thì đăng ký gói cước nào sẽ thích hợp hơn nhé.

Đăng ký gói 3G BIG70 hay gói MAX với chi phí 70,000đ/ tháng

Với chi phí 70,000đ/ tháng nên đăng ký gói 3G nào trong 2 gói 3G MAX và BIG 70 thực sự là bài toán khó mà không nhiều thuê bao Vinaphone tìm được lời giải. Để lựa chọn được gói 3G thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin về ưu đãi cũng như điều khoản sử dụng của hai gói cước sau đó đối chiều với nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn được gói cước thích hợp nhất. 

                
Với 70,000đ/tháng lựa chọn gói 3G MAX hay BIG70 sẽ tốt hơn?

Thông tin chi tiết gói 3G 70 ngàn của Vinaphone: MAX và gói BIG70


Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
MAX
DK1 MAX gửi 1543
70,000đ
3,8GB
30 ngày
Miễn phí
BIG70
DK1 BIG70 gửi 1543
4,8GB
Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
- Ưu điểm của gói MAX: Là gói 3G trọn gói nên thuê bao không phải mất phí phát sinh nếu sử dụng hết dung lượng data mà vẫn được truy cập internet miễn phí. Tuy nhiên tốc độ truy cập khi hết dung lượng là tốc độ hạ băng thông.

- Ưu điểm của gói 3G BIG70: Dung lượng ưu đãi lớn, tuy nhiên khi dùng hết dung lượng, bạn sẽ bị ngắt truy cập internet, muốn sử dụng tiếp bạn cần mua thêm dung lượng data từ các gói bổ sung dung lượng.
Từ thông tin ưu đãi và điều khoản sử dụng và ưu, nhược điểm của hai gói cước bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp.

Với 70K đăng ký gói BIG70 hay MAX Vinaphone?

- Đăng ký gói MAX Vinaphone khi: 

Nhu cầu truy cập internet của bạn ở mức vừa phải, bạn chỉ có nhu cầu lươt web để online Facebook, đọc báo và không cần quá nhiều dung lượng ưu đãi. Bạn không hay để ý đến dung lượng gói và không muốn gián đoạn sử dụng trong suốt chu kỳ gói.

- Đăng ký gói cước 3G BIG70 khi: 

Bạn thường xuyên truy cập internet với thời lượng tương đối lớn trong tháng. Nhu cầu của bạn thất thường theo từng thời điểm. Nếu bạn thường xuyên xem Video, chơi game trên điện thoại thì gói BIG70 sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Lựa chọn gói cước nào sẽ mang lại lợi ích sử dụng nhiều hơn hoàn toàn phục thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Không phải gói 3G có dung lượng nhiều hơn thì sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn và người lại vì vậy hãy xác định rõ nhu cầu của mình trước khi quyết định nên đăng ký gói 3G MAX hay gói BIG70 của Vinaphone các thuê bao nhé.

Chúc các bạn lựa chọn được gói 3G thích hợp và có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ 3G của Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.