Vinaphone tặng 30% cước dịch vụ Chuyển vùng quốc tế dịp cuối năm

Author:
ads7
Từ ngày 24/12/2016 đến ngày 2/1/2017 thuê bao Vinaphone sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Giảm cước nghe – Tặng phút gọi với ưu đãi giảm đến 30% cước sử dụng các dịch vụ. Đây là chương trình ưu đãi mừng giáng sinh và năm mới 2017, giúp quý khách hàng Vinaphone tiết kiệm chi phí đáng kể để thoải mái thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin hoặc truy cập 3G Vinaphone mà không phải bận tâm quá nhiều về chi phí sử dụng.
Cuối năm là thời điểm các thuê bao cần liên lạc gọi thoại nhiều để phục vụ cho nhu cầu trao đổi công việc hay hỏi thăm sức khỏe bạn bè, gia đình. Chương trình khuyến mãi giảm 30% cước sử dụng các dịch vụ CVQT được triển khai đúng thời điểm nên sẽ mang lại càng nhiều ý nghĩa. Cùng khám phá chương trình Giảm cước nghe – Tặng phút gọi đầy ý nghĩa của Vinaphone ngay bây giờ các thuê bao nhé.

Vinaphone ưu đãi giảm 30% cước sử dụng các dịch vụ CVQT

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Vinaphone đang sử dụng thuê bao trả trước và thuê bao trả sau hoạt động hai chiều.

Thời gian triển khai: Từ ngày 24/12/2016 đến hết ngày 2/1/2017

Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 6 Quốc gia bao gồm: Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg.
              Trong thời gian chương trình Giảm cước nghe – Tặng phút gọi được triển khai, khách hàng Vinaphone sẽ được giảm đến 30% cước phí sử dụng các dịch vụ CVQT của Vinaphone, cụ thể ưu đãi như sau:

- Khách hàng Vinaphone tại các Quốc gia Châu Âu bao gồm: Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg sẽ được giảm cước nhận cuộc gọi đến 30%, còn 5.600đ/phút .

- Khách hàng Vinaphone tại Mỹ sẽ được giảm cước nhận cuộc gọi còn 9.100đ/phút.

- Cuộc gọi chuyển vùng quốc tế từ các quốc gia trên về Việt Nam sẽ được miễn phí phút gọi thứ 4, tiết kiệm đến 25%.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cũng được giảm 30% khi CVQT còn 2.450đ/10Kb tại Châu Âu và còn 2.100đ/10Kb tại Mỹ.

Với chương trình ưu đãi Giảm cước nghe – Tặng phút gọi Vinaphone hy vọng thời khắc chào đón giáng sinh và năm mới 2017 của quý khách hàng có các thành viên trong gia đình, bạn bè đang sinh sống cách nửa vòng trái đất sẽ thật trọn vẹn và ý nghĩa với những cuộc gọi dài, trao gửi yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngoài chương trình ưu đãi giảm 30% cước dịch vụ khi CVQT, trong dịp cuối năm 2016 Vinaphone còn dành tặng quý khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Để không bở lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi hấp dẫn nào của Vinaphone trong những ngày cuối năm này bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ 3G Vinaphone với cú pháp: DV têngói3G gửi 8069 để thoải mái truy cập 3gvinaphone.pro.vn thường xuyên và cập nhật thông tin ưu đãi gói cước, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới nhất của Vinaphone nhé. Thông tin các gói 3G Vinaphone bạn hãy tham khảo tại đây.

Vinaphone kính chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh an lành và đón năm mới với thật nhiều niềm vui và tài lộc.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.