Khuyến mãi Vinaphone: Nạp thẻ ngay hôm nay Trúng Honda mỗi ngày

Author:
ads7
Nạp thẻ ngay trúng Hoda mỗi ngày là chương trình khuyến mãi mới nhất nhà mạng Vinaphone trân trọng gửi tới quý khách hàng nhận mùa lễ giáng sinh 2017 và chào đón năm mới 2017. Chương trình khuyến mãi được chính thức triển khai từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 04/01/2017 áp dụng cho tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động với giải thưởng hấp dẫn mỗi ngày là một chiếc xe máy trị giá 30 triệu đồng.

Giải thưởng quá hấp dẫn đúng không nào, bạn không cần đăng ký tham gia chương trình mà chỉ cần tiến hành nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá từ 100,000đ/ thẻ nạp là sẽ có cơ hội tham gia dự thưởng. Tổng cộng sẽ có đến 45 thuê bao Vinaphone may mắn là chủ nhân các giải thưởng từ chương trình, chính vì vậy hãy tranh thủ nạp thẻ thật nhiều để gia tăng cơ hội trúng giải các thuê bao nhé.

Nạp thẻ Vina, trúng xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu đồng mỗi ngày

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước nạp thẻ mệnh giá ≥ 100.000đ, không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt hình thức nạp thẻ.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: CTKM được triển khai từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 04/01/2017.

Khuyến mãi đặc biệt: Nạp thẻ ngay hôm nay trúng Honda mỗi ngày

Cách tham gia chương trình khuyến mãi “Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng HONDA mỗi ngày”

- Để có cơ hội trở thành một trong những chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn từ CTKM, bạn chỉ cần tiến hành nạp thẻ vào tài khoản chính mỗi ngày với các thẻ nạp có mệnh giá từ 100,000đ.

- Với mỗi thẻ nạp mệnh giá 100,000đ bạn sẽ nhận được một Mã dự thưởng. Nếu bạn nạp thẻ mệnh giá lẻ như 130,000đ thì bạn cũng chỉ nhận được 1 mã dự thưởng, và không được nhận mã dự thưởng khi cộng dồn ưu đãi.

- Mỗi ngày Vinaphone sẽ tiền hành quay số để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng, mỗi mã dự thưởng chỉ được tham gia quay số dự thưởng 1 lần duy nhất.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình như sau:

Giải thưởng chương trình khuyến mãi lần này mang đến cho các thuê bao vô cùng hấp dẫn, mỗi ngày sẽ có một giải thưởng được trao là 1 xe máy Honda Vision với giá trị 30 Triệu đồng.

Tổng cộng sẽ có đến 45 xe máy Honda Vision được trao thưởng cho các thuê bao may mắn trong suốt thời gian diễn ra CTKM.

Đăng ký tham gia CTKM “Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng HONDA mỗi ngày” bên cạnh việc có cơ hội trúng xe máy mỗi ngày, tài khoản của bạn sẽ luôn đầy ắp năng lượng để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập data mỗi ngày.Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào để tham gia chương trình, quá ưu đãi rồi phải không.

Còn gì tuyệt hơn khi tài khoản vừa được bổ sung đầy ắp năng lượng, lại vừa được rước xe về nhà để thoải mãi vi vu mọi nơi trong năm mới. Rất nhiều xe máy Vision hấp dẫn đăng chờ đợi bạn mang về vì vậy hãy nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone các bạn nhé. 

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và may mắn nhận được giải thưởng hấp dẫn từ CTKM “Nạp thẻ ngay hôm nay, trúng HONDA mỗi ngày” của Vinaphone.

Khi cần, gọi ngay ban cskh Vinaphone số: 9191 hoặc 18001091 để được tư vấn.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.