Tốc độ truy cập thường và tối đa của mạng 3G Vinaphone là bao nhiêu ?

Author:
ads7
Dịch vụ 3G Vinaphone đã trở thành một dịch vụ được các thuê bao sử dụng phổ biến khi mà công nghệ thông tin ngay càng phát triển và nhu cầu cập nhật thông tin qua internet là rất cần thiết.. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này không nhiều thuê bao quan tâm đến tốc độ truy cập của gói cước 3G Vinaphone mình đang sử dụng. 

Việc nắm được tốc độ truy cập tối đa tốc độ truy cập thông thường khi truy cập 3G Vinaphone sẽ giúp các thuê bao nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ và có thể chủ động truy cập 3G với thời điểm hợp lý để tốc độ truy cập đạt mức tối đa.

Vậy tốc độ truy cập internet Vinaphone tối đa và tốc độ truy cập thường là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay trong nội dung bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn, các bạn hãy theo dõi nhé.

Tốc độ truy cập tối đa và thường của mạng 3G Vinaphone là bao nhiêu ?

Tùy vào địa điểm bạn sử dụng mà tốc độ truy cập khi sử dụng sẽ đạt thông số khác nhau. Hiện tại chỉ có các gói 3G trọn gói là có tốc độ truy cập tối đa và tốc độ thường,  còn các gói 3G giới hạn lưu lượng luôn đạt tốc độ truy cập tối đa. cụ thể tốc độ truy cập của các gói 3G Vinaphone đạt các thống số như sau:

Tốc độ truy cập ở các gói 3G trọn gói

- Tốc độ tối đa đạt: 18/2Mbps

- Tốc độ hạ băng thông: Tùy gói cước mà tốc độ truy cập khi hạ băng thông sẽ khác nhau. Đối với các gói 3G MAX, MAXS đạt từ 128 – 256Kbps. Đối với các gói 3G MAX100, MAX200, MAX300 tốc độ truy cập đạt từ 256Kbps-512Kbps.

Tốc độ truy cấp ở các gói 3G giới hạn dung lượng:

- Tốc độ truy cập tối đa đạt 18/2Mbps
- Các gói giới hạn data không có tốc độ hạ băng thông do hết dung lượng hệ thống sẽ ngắt truy cập nên tốc độ truy cập của các gói cước này luôn đạt tốc độ cao.
Lưu ý: Các thông số trên có thể thay đổi tùy địa điểm bạn truy cập, nếu truy cập tại vùng có sóng 3G mạnh thì tốc độ sử dụng đạt tối đa và ngược lại.

           

Làm sao để đo tốc độ 3G Vinaphone?

Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ truy cập internet của gói cước đang dùng đạt thông số bao nhiêu bạn có thể đọ tốc độ truy cập bằng cách sử dụng ứng dụng Speedtest.net.

Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng đo tốc độ truy cập internet bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng và đơn giản. Để đo tốc độ truy cập 3G Vinaphone bạn thực hiện các thao tác như sau:

Cài đặt ứng dụng Speedtest.net về máy => Khởi động ứng dụng => Ấn chọn Begin Test để tiến hành kiểm tra tốc độ mạng 3G. Sau khi thực hiện các thao tác trên, ngay lập tức ứng dụng sẽ đo tốc tải xuống, Download của mạng 3G sau đó đo tốc độ tải lên, Upload của mạng và hiển thị trên màn hình.

Link tại ứng dụng Speedtest.net tại đây.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone:

Nếu bạn đang có ý định đăng ký sử dụng 3G cho dế yêu để trải nghiệm bạn hãy soạn ngay tin nhắn với cú pháp: 

Soạn: DK1 Tên gói 3G gửi 1543

Sau khi nhận được sms phản hồi kèm theo mã xác nhận từ hệ thống bạn hãy soạn tin Y mã xác nhận gửi 1543 để hoàn tất việc đăng ký.

Dưới đây là thông tin các gói 3G có tốc độ truy cập cao và data ưu đãi lớn, các thuê bao có thể tham khảo và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. 


Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
BIG70
DK1 BIG70 gửi 1543
70,000đ
4,8GB
30 ngày
Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
BIG120
DK1 BIG120 gửi 1543
120,000đ
12GB
30 ngày
BIG200
DK1 BIG200 gửi 1543
200,000đ
22GB
30 ngày
BIG300
DK1 BIG300 gửi 1543
300,000đ
36GB
30 ngày

Như vậy là mọi người đã nắm được tốc độ truy cập của mạng 3G Vinaphone rồi phải không? Hy vọng mọi người sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ của Vinaphone, đừng ngần ngại gọi ngay tổng đài 9191 khi cần trợ giúp nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.