Nhận ngay 30,000đ khi đăng ký sim Vinaphone chính chủ

Author:
ads7

Như thông tin 3G Vinaphone đã đưa trước đó, hiện nhà mạng Vinaphone đang triển khai thu hồi sim kích hoạt sẵn trên toàn hệ thống để xiết chặt quản lý thuê bao trả trước và hạn chế tối đa tình trạng sim rác làm phiến khách hàng của nhà mạng trong suốt thời gian qua. 

Theo quy định Vinaphone sẽ gửi sms thông báo đến các khách hàng đang sử dụng sim không chính chủ để khách hàng biết và thực hiện việc đăng ký sim chính chủ. Việc thu hồi sim không chính chủ sẽ được hoàn thành trước ngày 31/12/2016, do đó qua thời hạn trên các thuê bao chưa đăng ký thông tin sẽ không thể sử dụng sim của mình nữa.

Nhằm gia tăng lợi ích và khuyến kích quý khách hàng đăng ký sim chính chủ từ ngày 15/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016 Vinaphone triển khai chương trình hỗ trợ nạp 30.000đ vào tài khoản cho quý khách hàng. Nếu chưa đăng ký sim chính chủ bạn hãy nhanh chân thực hiện đăng ký ngay để an tâm sử dụng và có thêm 30,000đ vào tài khoản phục vụ cho việc gọi thoại hay nhắn tin cho bạn bè người thân nhé.

Đăng ký sim chính chủ, Vinaphone tặng 30,000đ vào tài khoản:

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Vinaphone thực hiện đăng ký sim chính chủ tại các cửa hàng, Trung tâm giao dịch VNPT và thỏa mãn điều kiện:

- Thuê bao nằm trong danh sách thuê bao đã kích hoạt từ 01/04/2016 đến 30/09/2016 đã bị khóa do thông tin thuê bao không chính xác.

- Thuê bao là đối tượng khách hàng cá nhân

Phạm vi triển khai: Chương trình ưu đãi được triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội

Thời gian triển khai: Từ ngày 15/12 đến hết ngày 31/12/2016.
           

Nội dung ưu khi đãi đăng ký sim chính chủ:


Thuê bao Vinaphone thuộc đối tượng ưu đãi thực hiện đăng ký sim Vinaphone chính chủ từ nay đến hết ngày 31/12016 sẽ được ưu đãi tặng 30.000 đồng eload vào tài khoản khi hoàn tất thủ tục đăng ký.

Vinaphone chỉ giới hạn ưu đãi cho 100,000 khách hàng Vinaphone đăng ký sim chính chủ trước ngày 31/12/2016 nên bạn hãy nhanh chân đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi nhé. Hết suất ưu đãi khi đăng ký sim chính chủ bạn sẽ không được cộng tiền vào tài khoản nữa.

Làm sao biết thuê bao của bạn có phải là thuê bao chính chủ hay không?

Một số thuê bao do thời gian sử dụng sim quá lâu nên không còn nhớ rõ sim mình đang sử dụng đã đăng ký thông tin hay chưa để đi đăng ký sim. 

Nếu bạn đang nằm trong tình trạng như trên thì bạn hãy soạn tin với cú pháp: TTTB gửi 1414, hệ thống sẽ phản hồi chính xác các thông tin như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, nơi cấp.

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone:

- Địa điểm hòa mạng: Trung tâm giao dịch VNPT Vinaphone

- Giấy tờ cần có: CMND bản gốc.

- Khi đến đăng ký sim Vinaphone chính chủ sau khi xuất trình giất tờ theo quy định, nhân viên Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin theo quy định.

- Phí đăng ký sim chính chủ Vinaphone hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy yên tâm đăng ký nhé.

Lưu ý: CMND của khách hàng phải được chụp lại và upload lên hệ thống Quản lý thuê bao trả trước VinaPhone để cập nhật.

Việc đăng ký sim chính chủ Vinaphone là hành động cần thiết giúp các thuê bao Vinaphone an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng và tận hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn của Vinaphone . 

Ngoài ra bạn sẽ không phải lo lắng sim đang sử dụng bị tranh chấp khi đã đăng ký chính chủ. Để biết địa chỉ cửa hàng giao dịch Vinaphone tại Hà Nội gần nơi ở của bạn nhất bạn có thể sử dụng 3G và truy cập Google Map hoặc tham khảo tại đây.

Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ Vinaphone thành công.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.