Hướng dẫn hủy gói cước VD2 của Vinaphone

Author:
ads7
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng luôn thay đổi, chính vì vậy Vinaphone ngày càng triển khai nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn với giá cước ưu đãi. Chính sử ra đời của các gói cước mới khiến nhiều thuê bao Vinaphone thay đổi nhu cầu sử dụng và hủy gói cước mình đang sử dụng để tận hưởng ưu đãi từ các gói ưu đãi mới. Hủy gói VD2 đang là nhu cầu của một số thuê bao Vinaphone khi nhu cầu gọi thoại tăng cao và gói VD2 không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng nữa.

Hiện tại một số thuê bao vẫn đang duy trì sử dụng gói VD2 Vinaphone mặc dù không còn nhu cầu sử dụng nữa vì không biết cách hủy gói cước. Thay vì mất công tìm hiểu cú pháp hủy trên các diễn đàn với độ tin cậy không cao, ngay bây giờ bạn có thể tham khảo cú pháp hủy gói VD2 Vinaphone chính xác nhất trong bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn.

Cách hủy gói VD2 Vinaphone chỉ với một tin nhắn

Cú pháp hủy gói cước VD2 Vinaphone vô cùng dễ nhớ và thuận tiện sử dụng, khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn : 
HUY VD2 gửi 900
Cú pháp hủy gói VD2 khá dễ nhớ và bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng có thể tự thao tác. Ngay sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước, bạn nên đợi hệ thống phản hồi xác nhận bạn đã hủy thành công gói cước rồi mới tiếp tục sử dụng hay đăng ký các gói cước, dịch vụ khác theo nhu cầu cá nhân nhé. 

Hướng dẫn hủy gói cước VD2 của Vinaphone

Gói VD2 là một gói cước khá ưu đãi và giá cước sử dụng rẻ, chỉ 2000đ/ ngày bạn có 20 phút thoại và 500MB. Chính vì vậy khi phát sinh nhu cầu hủy gói VD2 thường các thuê bao muốn đăng ký các gói cước 3G hoặc các gói gọi thoại có ưu đãi cao hơn để sử dụng.

Bạn không cần phải lo lắng không tìm được một gói cước khác phù hợp sau khi hủy gói VD2 bởi có khá nhiều gói cước ưu đãi 3G và phút thoại hấp dẫn đang được Vinaphone triển khai.

Tiết kiệm chi phí hơn khi đăng ký các gói ưu đãi gọi thoại nội mạng và dịch vụ 3G Vinaphone:

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, bạn hãy lựa chọn mốt gói cước có ưu đãi thích hợp và đăng ký với cú pháp DV Têngói3G gửi 8069. Thông tin ưu đãi từ gói cước bạn có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn muốn đăng ký gói ưu đãi gọi thoại của Vinaphone để tiết kiệm chi phí thì hãy soạn tin:  CTKM gửi 900 sau đó đăng ký gói cước ưu đãi thích hợp mà bạn thuộc đối tượng ưu đãi. Dưới đây là thông tin ưu đãi một số gói gọi thoại phổ biến của Vinaphone.
- Gói V10: Miễn phí 10 phút gọi nội mạng và cố định VNPT đến 24h trong ngày. Cước phí 1000đ/ ngày. Đăng ký soạn : V10 gửi 900. 
- Gói C15: Miễn phí 15 gọi nội mạng và cố định VNPT+ 15 SMS nội mạng+ sử dụng đến 24h cùng ngày. Cước phí 2,500đ/ ngày. Đăng ký soạn C15 gửi 900 
- Gói TN20 : Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng và cố định VNPT. Cước phí: 6000đ. Đăng ký soạn: TN20 gửi 900. 
- Gói C50: Miễn phí 50 phút gọi nội mạng & cố định VNPT+ 50 tin nhắn nội mạng. Cước phí: 5000đ. Đăng ký soạn: C50 gửi 900. 
- Gói TN20: Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng và cố định VNPT. Cước phí: 6000đ. Đăng ký soạn: B20 gửi 900.
Hủy gói cước VD2 khi không còn nhu cầu sử dụng là lựa chọn hợp lý để các thuê bao tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên trước khi hủy gói cước bạn hãy sử dụng hết ưu đãi còn lại để không lãng phí nhé. Dung lượng ưu đã và phút thoại chưa sử dụng của gói VD2 khi hủy gói sẽ không được bảo lưu.

Chúc các bạn hủy thành công gói VD2 khi phát sinh nhu cầu hủy gói cước.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.