Hướng dẫn hủy gói cước MAX300 Vinaphone miễn phí

Author:
ads7
Làm sao để hủy gói cước 3G MAX300 Vinaphone là thắc mắc 3gvinaphone.pro.vn nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Đối với các thuê bao Vinaphone, nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G thường không cố định mà sẽ thay đổi theo thời gian, chính vì vậy khi thay đổi nhu cầu sử dụng thì việc hủy gói cước 3G đang sử dụng như gói MAX300 là việc cần thiết giúp tiết kiệm chi phí.

Được biết đến là gói cước 3G tích hợp dung lượng khủng nhất trong các gói 3G trọn gói, với ưu đãi đến 30GB tốc độ cao. Chính vì vậy gói MAX300 Vinaphone thích hợp với những thuê bao thường xuyên truy cập internet cường độ cao và có điệu kiện kinh tế. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng không còn nhiều nữa thì sử dụng gói cước có ưu đãi quá nhiều như MAX300 Vinaphone sẽ rất lãng phí, đồng thời với cước phí sử dụng 300,000đ/ tháng sẽ là ghánh năng không nhỏ cho tài khoản của bạn.

Nên hủy gói 3G MAX300 Vinaphone khi nào?

Max300 là gói 3G có ưu đãi cực khủng, chính vì vậy để không lãng phí ưu đãi từ gói cước, bạn cần kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước và xác định thời điểm hủy gói thích hợp nhất. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

Khi đã biết dung lượng chưa sử dụng của gói cước là bao nhiêu, bạn có thể sử dụng hết dung lượng rồi hủy gói ngay nếu muốn hủy gấp, trường hợp không cần hủy gói cước ngay thì bạn nên đợi đến cuối chu kỳ gói rồi mới tiến hành hủy để không lãng phí ưu đãi.
         
Hướng dẫn hủy gói cước MAX300 Vinaphone miễn phí

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước 3G MAX300 Vinaphone

Tương tự với việc hủy gói cước 3G khác của Vinaphone, khi phát sinh nhu cầu hủy gói MAX300 thuê bao chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn với cú pháp đơn giản:
HUY MAX300 gửi 888
Sau khi gửi sms yêu cầu hủy gói, bạn không nên vội vàng đăng ký ngay các gói cước, dịch vụ mới mà hãy chừ đợi trong giây lát để hệ thống xác nhận bạn đã hủy gói cước MAX300 thành công. Khi đã chắc chắn hủy gói cước thành công bạn có thể thoải mái đăng ký các gói 3G khác của Vinaphone để trải nghiệm.

Ngoài cách hủy gói MAX300 bằng tin nhắn, nếu bạn cần hủy gói gấp và không nhớ rõ cú pháp hủy bạn có thể gọi đến tổng đài 9191 và yêu cầu tổng đài hủy gói cước trên hệ thống giúp bạn.

Vinaphone có những gói 3G nào dung lượng vừa phải, giá cước rẻ? 

Nếu gói MAX300 đã không còn đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet của bạn nữa, sau khi hủy gói cước bạn không nên sử dụng gói M0 vì sẽ phát sinh cước sử dụng khá cao. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn đăng ký gói 3G có ưu đãi và giá cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn để trải nghiệm. Các gói 3G MAX, BIG70 khá phù hợp nếu bạn có nhu cầu truy cập 3G vừa phải và không thường xuyên sử dụng các tính năng tốn dung lượng như xem phim, chơi Game.

- Đăng ký gói BIG70: Soạn DK1 BIG70 gửi 1543

Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng

Ưu đãi: Tặng 4,8GB data tốc độ cao, sử dụng hét sẽ ngắt truy cập, để tiết tục sử dụng thuê bao cần mua thêm dung lượng.

- Đăng ký gói MAX: Soạn DK1 MAX gửi 1543

Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng

Ưu đãi: Tặng 3,8GB data tốc độ cao, sử dụng hết thuê bao vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông 128Mbps – 256Mbps.

Hủy gói MAX300 khá dễ dàng và nhanh chóng đúng không nào. Hãy hủy gói cước theo hướng dẫn của 3gvinaphone.pro.vn và chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu cảm thấy thông tin hữu ích các thuê bao nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.