Hủy nhanh gói cước B50SV Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Author:
ads7
Khách hàng Vinaphonesinh viên có rất nhiều ưu đãi khủng khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Vinaphone. Gói cước B50SV là một trong những gói cước được sử dụng khá phổ biến nhờ ưu đãi khủng. Mặc dù là gói cước nhiều ưu đãi nhưng không phải thuê bao nào cũng thích hợp sử dụng gói cước này. Nhiều thuê bao sau khi đăng ký gói cước đã phát sinh nhu cầu hủy gói B50SV của Vinaphone vì cảm thấy ưu đãi gói cước mang lại không còn đáp ứng tốt nhu cầu của mình nữa.
Không chỉ với gói B50SV Vinaphone mà bất cứ với gói cước nào, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn nên hủy gói cước đó để thoải mái đến với những lựa chọn khác thích hợp hơn. Việc hủy gói cước B50SV cực kỳ nhanh chóng và đơn giản nếu bạn nắm chính xác cú pháp hủy, ngược lại nếu không nhớ rõ hoặc không biets cú pháp hủy gói cước bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin cũng như thực hiện thao tác hủy gói cước. Để tiết kiệm thời gian khi muốn hủy gói cước B50SV của Vinaphone bạn hãy tham khảo hướng dẫn hủy gói cước dưới đây của 3gvinaphone.pro.vn và thực hiện theo nhé.

Cách hủy gói cước B50SV Vinaphone tiết kiệm thời gian nhất

Thông thường các thuê bao sinh viên Vinaphone khi muốn hủy gói cước B50SV Vinaphone khi biết được cú pháp hủy gói là hủy ngay mà không kiểm tra ưu đãi hay để ý đến chu kỳ sử dụng của gói cước. Đây là một sai lầm có thể khiến bạn hối hận ngay sau khi hủy gói cước thành công vì Vinaphone không bảo lưu ưu đãi cho bạn khi đã hủy gói cước. 

Hủy nhanh gói cước B50SV Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn

Khi muốn hủy gói cước B50SV bạn nên thực hiện các bước hủy gói như sau

Bước 1: Kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại của gói cước mình muốn hủy với cú pháp: 

Tracuu B50SV gửi 900

Bước 2: Sau khi kiểm tra ưu đãi gói B50SV đang dùng, bạn hãy xác định lại nhu cầu sử dụng của mình nếu ưu đãi còn nhiều bạn và bạn không cần đăng ký gấp một gói cước nào đó thì bạn nên duy trì sử dụng gói cước đến cuối chu kỳ rồi mới hủy. Trường hợp ưu đãi đa hết bạn có thể hủy gói B50SV ngay lập tức.

Bước 3: Hủy gói B50SV với cú pháp đơn giản: 

Soạn HUY B50SV gửi 900.

Thực hiện 3 thao tác trên bạn sẽ luôn chủ động trong việc sử dụng hãy hủy các gói cước ưu đãi của Vinaphone và tận hưởng tối đa ưu đãi các gói cước mang lại. Nếu còn thắc mắc, các thuê bao gọi trực tiếp hotline hỗ trợ khách hàng: 9191.

Sau khi hủy gói cước B50SV khi sử dụng dịch vụ 3G hay gọi thoại, nhắn tin bạn sẽ không được ưu đãi như trước nữa. Chính vì vậy ngay sau khi hủy gói cước bạn nên đăng ký ngay cho mình một gói ưu đãi theo nhu cầu để sử dụng. Nếu thường xuyên gọi thoại thì nên đăng ký các gói cước ưu đãi gọi thoại cho sinh viên như SV200, SV300. Ngoài ra nếu thường xuyên truy cập 3G Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G dưới đây

Các gói 3G ưu đãi cho thuê bao Sinh viên Vinaphone
- Gói D1: 5000đ/ngày => Tặng 1GB data tốc độ cao, đăng ký soạn: DK D1 gửi 888
- Gói D7: 7000đ/ ngày => Tặng 1.2GB data tốc độ cao, đăng ký soạn: DK D7 gửi 888
- Gói MAXS: 50,000đ/tháng => 2GB data tốc độ cao, Đăng ký soạn DV MAXS gửi 8069
Lưu ý: Sau khi nhắn tin đăng ký bạn hãy soạn Y mãxácnhận gửi 1543 sau đó tắt máy và khời động lại là có thể sử dụng ưu đãi các gói cước mang lại.

Chúc các bạn hủy thành công gói B50SV sau khi tham khảo bài viets này của 3gvinaphone.pro.vn
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.