Đăng ký dịch vụ Vinaphone-S, nghe gọi không giới hạn trên toàn cầu

Author:
ads7
Dịch vụ Vinaphone-S được nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai từ ngày 4/8/2016 với mục đích nâng cao chất lượng sóng di động trên 100% lãnh thổ của Việt Nam, bao gồm cả các vùng núi, hải đảo, những vùng trước đây có sóng di động yếu, chập chờn. Đăng ký thành công dịch vụ Vinaphone-S các thuê bao Vinaphone sẽ hoàn toàn an tâm để sử dụng các dịch vụ do Vinaphone cung cấp như gọi thoại, nhắn tin SMS, định vị vệ tinh (GPS) với chất lượng tối ưu không giới hạn không gian, khoảng cách địa lý hay gặp trở ngại bởi bất cứu nhân tố khách quan nào khác.

Hiện tại quý khách hàng Vinaphone đã có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ Vinaphone-S để trải nghiệm với hai cách đăng ký đơn giản là đăng ký trực tiếp và đăng ký qua tin nhắn. Để nghe sử dụng dịch vụ thông suốt trong nước và quốc tế thì dịch vụ Vinaphone-S chính là người bạn đồng hành bạn không nên bở lỡ, hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký dưới đây của 3gvinaphone.pro.vn và đăng ký để trải nghiệm nhé.

Đăng ký dịch vụ Vinaphone-S nghe gọi thoải mái trên toàn cầu 

Đối tượng đăng ký: Khách hàng Vinaphone đang sử dụng các gói cước trả sau.

Phạm vi áp dụng: Toàn cầu

Thời gian triển khai: Từ ngày 4/8/2016
                         
Đăng ký dịch vụ Vinaphone-S

Tùy điều kiện của từng đối tượng thuê bao mà Vinaphone sẽ hỗ trợ đăng ký dịch vụ Vinaphone-S với các hình thức đăng ký khác nhau.

1. Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng:

Thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hòa mạng ít hơn 180 ngày có thể đăng kí trực tiếp tại các Điểm dịch vụ khách hàng của Vinaphone hoặc các Viễn thông Tỉnh/Thành phố.

Thủ tục đăng ký:

Khi đăng ký dịch vụ Vinaphone-S bạn cần mang theo CMND, điền đầy đủ thông tin và hợp đồng dịch vụ sau đó tiến hành đặt cọc với mức phí tối thiểu từ 5.000.000đ. Thực hiện các thủ tục trên và làm theo hướng dẫn của nhân viên Vinaphone là bạn có thể đăng ký thành công dịch vụ Vinaphone-S.

2. Đăng ký qua tin nhắn:

Hình thức đăng ký dịch vụ Vinaphone-S qua tin nhắn áp dụng cho các thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone có thời gian hòa mạng >180 ngày.

Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin: 
DK S gửi 9123

Cước phí đăng ký dịch vụ: 140,000đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Khi hết nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bao có thể hủy dịch vụ Vinaphone-S với cú pháp HUY S gửi 9123.

Theo Vinaphone, dịch vụ Vinaphone-S chính là giải pháp để giúp quý khách hàng Vinaphone tại các vùng hải đảo, miền núi có thể đảm bảo thông tin liên lạc. Đặc biệt với các khách hàng làm các nghành nghề đặc biệt như Cảnh sát biển, Biên phòng, công tác cứu hộ, cức nạn dịch vụ Vinaphone-S sẽ giúp cho việc liên lạc được thông suốt trong mọi hoàn cảnh.

Dịch vụ Vinaphone-S ra đời có nghĩa vô cùng quan trong trong việc đảm bảo thông tin liên lạc cho khách hàng Vinaphone trên khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như khách hàng quốc tế. Dịch vụ Vinaphone-S sẽ giúp xóa đi các vùng trắng, điểm đen, vùng lõm thông tin.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Vinaphone-S của Vinaphone để luôn đảm báo liên lạc thông suốt trong mọi hoàn cảnh.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.