Cách đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus

Author:
ads7
Vinaphone Plus và chương trình khách hàng thân thiết của nhà mạng Vinaphone mang đến nhiều ưu đãi thiết thực cho quý khách hàng tham gia. Là hội viên Vinaphone Plus, quý khách hàng có cơ hội tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với cơ chế tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp để đổi các quà tặng là hiện vật, gói cước hoặc gói dịch vụ từ Vinaphone.

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus là cách duy nhất giúp bạn tận hưởng trọn vẹn các chương trình chăm sóc khách hàng siêu ưu đãi từ Vinaphone như tặng quà sinh nhất, các chương trình ưu đãi theo từng thời điểm trong năm, tùy hạng hội viên mà ưu đãi bạn nhận được sẽ khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone thì ngay bây giờ hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký là hội viên Vinaphone Plus trong bài viết này và thực hiện đăng ký ngay để sớm nhận được ưu đãi từ Vinaphone nhé.

Hướng dẫn đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus

Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, Vinaphone hiện hỗ trợ các thuê bao đăng ký làm hội viên Vinaphone Plus qua nhiều cách khác nhau như đăng ký qua tin nhắn, đăng ký trực tiếp đăng ký qua Website hoặc tải app Vinaphone Plus về máy và đăng ký. Tùy điều kiện mà các thuê bao hãy lựa chọn cách đăng ký thích hợp nhất để sử dụng. 

Cách đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone Plus


Cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus cụ thể cho từng hình thức mời bạn theo dõi trong bảng hướng dẫn sau.

STT
Hình thức đăng ký
Cách thực hiện
1
Đăng ký bằng tin nhắn
Bạn soạn tin nhắn với cú pháp:  DK gửi đến số 9898
Sau khi gửi tin nhắn trên, hệ thống sẽ phản hồi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận các thông tin, lúc này bạn hãy soạn tin cung cấp thông tin với cú pháp: XN(dấu cách)ho ten.ngay sinh.so chung minh thu.dia chi
VD: XN tran le nhu bao.24451976.398789.So 175 Nguyen Thi Minh Khai Ha Noi
2
Đăng ký trực tiếp
Mang theo CMND đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone liên hệ nhân viên cửa hàng để được hướng dẫn điền thông tin vào mẫu đăng ký tham gia Vinaphone Lus.
3
Đăng ký qua Website
Truy cập http://vinaphoneplus.com.vn sau đó chọn đăng ký và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn là đăng ký hội viên thành công.
4
Đăng ký qua App ứng dụng
Tải ứng dụng  App VinaPhonePlus tại các kho ứng dựng (App Store, Google Play) về máy và cài đặt sau đó đăng nhập ứng dụng và đăng ký.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký là hội viên Vinaphone Plus xong, hệ thống sẽ gửi đến bạn sms thông báo hạng hội viên và số điểm tặng ban đầu cho hội viên đăng ký mới.

Để nắm rõ quy định khi tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Vinaphone, bạn hãy truy cập http://vinaphoneplus.com.vn/ điền số điện thoại và mã truy cập của thuê bao mình, sau đó bạn có thể tìm hiểu qui định dành cho Hội viên và các chương trình nhận/đổi quà tặng ưu đãi từ VinaPhone, nhận mã ưu đãi từ các đối tác liên kết với VinaPhone, tra cứu thông tin cá nhân..

Cách tăng hạng hội viên nhanh nhất khi tham gia Vinaphone Plus

Hạng hội viên khi thuê bao mới tham gia Vinaphone Plus sẽ là hạng thân thiết, Tuy nhiên các thuê bao có thể tăng hạng hội viên của mình lên hạng Bạc, Titan, Vàng, Kim Chương để tận hưởng ưu đãi nhiều hơn bằng cách nạp thẻ, sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone để tặng điểm tích lũy.

Theo chu kỳ 6 tháng một lần Vinaphone sẽ được xét hạng, Cứ với 10.000 đ cước sử dụng/số tiền nạp thẻ trong tháng = 1 điểm xét hạng.

Như vậy chỉ cần có thật nhiều điểm tích lũy bạn sẽ nhanh chóng được thăng hạng hội viên để tận hưởng ưu đãi từ Vinaphone và các đối tác.

Chúc các bạn đăng ký hội viên Vinaphone Plus thành công và nhanh chóng được thăng hạng để tận hưởng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.