Vinaphone khuyến mãi tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc cho thuê bao

Author:
ads7
Chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc cho thuê bao di động VinaPhone là món quà hấp dẫn nhà mạng Vinaphone dành tặng quý khách hàng. Chương trình ưu đãi được triển khai với mong muốn gia tăng chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như giúp các thuê bao tận hưởng thêm thật nhiều ưu đãi.
Chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc của Vinaphone được triển khai từ ngày 01/11/2016 áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động hai chiều. Chắc hẳn bạn rất tò mò làm sao để nhận được quà tặng từ Vinaphone đúng không? Hãy cùng 3gvinaphone.pro.vn tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc cho thuê bao di động VinaPhone ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc miễn phí  từ Vinaphone 

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 1/11/2016 đến khi có thông báo mới

Phạm vi triển khai: Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trừ thuê bao Ezcom
         
Vinaphone khuyến mãi hấp dẫn tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc cho thuê bao

Cách tham gia chương trình ưu đãi:

Để nhận được ưu đãi tặng Bảo hiểm xe máy bắt buộc từ Vinaphone thuê bao Vinaphone thuộc đối tượng áp dụng cần đăng ký tham gia chương trình thông qua 1 trong 4 kênh sau:
- Website: http://viva.vinaphone.com.vn
- Đầu số hỗ trợ khách hàng: 18001205
- Ứng dụng di động: VinaPhone Viva (trên AppStore và Google Play)
- Email hỗ trợ khách hàng: viva.cskh@vnpt.vn.
Sau khi đăng ký tham gia chương trình KM, trong vòng 60 ngày bạn cần đến các điểm nhận bảo hiểm theo quy định để nhận bảo hiểm, nếu quá thời hạn trên việc đăng ký tham gia chương trình của bạn sẽ bị hủy.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc của Vinaphone

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và thiết thực đang chờ đón bạn khi đăng ký tham gia chương trình ưu đãi này, sau khi tham gia chương trình bạn không cần lo lắng về bảo hiểm xe máy của mình nữa ngoài ra bạn còn được sử dụng nhiều ứng dụng hữu ích khác.

- Tặng miễn phí 1 năm tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc kèm theo cả nội dung ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

- Được cấp giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc có giá như khi mua bảo hiểm xe máy bắt buộc tại các đại lý bảo hiểm và miễn phí cài đặt, sử dụng ứng dụng MotoApp (trên iOS và Android) với các tính năng: nhắn tin SOS, hỗ trợ khẩn cấp, định vị, gọi cứu hộ, quản lý bảo hiểm, quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân,...

- Được Vinaphone thông tin định kỳ miễn phí về các ưu đãi bảo hiểm, tài chính và các ưu đãi khác của VinaPhone thông qua tin nhắn website dịch vụ. Ngoài ra để chủ động cập nhật tin tức dịch vụ của Vinaphone bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G Vinaphone để sử dụng.

- Khi bảo hiểm được tặng hết thời hạn 1 năm miễn phí, thuê bao vẫn được gia hạn bảo hiểm và có thể dùng tài khoản di động VinaPhone để thanh toán chi phí gia hạn. Sau khi gia hạn bạn được tiếp tục cấp giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc cho các năm tiếp theo.

Cơ hội nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc từ chương trình ưu đãi chia đều cho tất cả các thuê bao, chính vì vậy nếu bạn đang cần một bảo hiểm xe máy mới thì hãy tham gia chương trình ngay để tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc các bạn tham gia chương trình ưu đãi tặng bảo hiểm xe máy bắt buộc của Vinaphone thành công.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.