Hướng dẫn Ứng dịch vụ Vinaphone - Tiện ích Ứng dịch vụ

Author:
ads7
Dịch vụ ứng dịch vụ mạng Vinaphonedịch vụ tiện ích mới được triển khai của nhà mạng Vinaphone Đây là dịch vụ giúp các thuê bao di động trả trước được ứng trước các dịch vụ trong trường hợp khách hàng có số dư trong tài khoản di động chính không phù hợp để tiếp tục sử dụng các dịch vụ như data, thoại, sms. 
Thuê bao đủ điều kiện sẽ được hệ thống mời ứng dịch vụ với mức phí nhất định. Dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone hứa hẹn sẽ hỗ trợ các thuê bao trả trước Vinaphone đảm bảo thống suốt liên lạc khi tài khoản không còn nhiều và chưa có điều kiện nạp tiền ngay.

Sử dụng tiện ích Ứng dịch vụ của Vinaphone mỗi khi hết tiền:

Theo thời gian Vinaphone sẽ triển khai các dịch vụ mới đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, dịch vụ” ứng dịch vụ” là một trong những dịch vụ mới đang được các thuê bao rất yêu thích nhờ ưu điểm dễ sử dụng và ưu đãi hấp dẫn.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động và thỏa mãn các điều kiện sau:

Thuê bao có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng trước thời điểm sử dụng dịch vụ và có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.

- Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.

- Thuê bao đáp ứng các tiêu chí khi hệ thống phân tích lịch sử nạp thẻ và tiêu dùng dịch vụ

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
     
Hướng dẫn Ứng dịch vụ Vinaphone - Tiện ích Ứng dịch vụ
Giờ đây khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ data, thoại , sms kể cả khi hết tiền bằng cách ứng dịch vụ đó.

Cách sử dụng dịch vụ ứng dịch vụ mạng Vinaphone

- Khi thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và có số dư tài khoản chính bằng hoặc ít hơn 1.000 VNĐ Vinaphone sẽ gửi sms mời sử dụng dịch vụ ứng dịch vụ. Để sử dụng dịch vụ thuê bao chỉ cần soạn cú pháp tương ứng với gói dịch vụ có nhu cầu sử dụng theo hướng dẫn gửi 9345
Cú pháp ứng dịch vụ:  UDV [Mã dịch vụ] gửi 9345

- Khi sử dụng dịch vụ thành công, ưu đãi từ gói dịch vụ thuê bao đã ứng sẽ được tự động cộng vào tài khoản dịch vụ của thuê bao, đồng thời hệ thống gửi thông báo thành công đến thuê bao và lưu lại giao dịch.

Lời mời ứng dịch vụ chỉ có hiệu lực 24h nếu quá thời gian trên thì việc ứng dịch vụ sẽ không còn hiệu lực.

Trong đó mã dịch vụ được quy định như sau: DATA (3G/4G), THOAI, SMS.

Phí ứng dịch vụ: Từ 10% đến 30% giá cước gói dịch vụ khách hàng được ứng, Phí dịch vụ sẽ được khấu trừ khi thuê bao nạp thẻ lần đầu tiên sau khi sử dụng dịch vụ.

Chu kỳ gói dịch vụ: 60 ngày

Mức ứng của các gói dịch vụ thuộc dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone như sau:

- Gói Thoại : Có các mức ứng 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút thoại cho mỗi lần ứng

- Gói SMS: Có các mức 10sms, 20sms,30sms, 40sms cho các lần ứng

- Gói Data: Các các mức ứng 50MB, 100MB, 200MB, 500MB

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone thuê bao không thể chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả trước sang trả sau.

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng dịch vụ khi nhận được lời mời bạn chỉ cần soạn TC gửi 9345 , để từ chối. Trường hợp muốn kích hoạt lại bạn soạn tin: DK gửi 9345.

Dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone là dịch vụ rất tiện ích, chính vì vậy khi tài khoản không còn đủ tiền để sử dụng các tiện ích thoại, sms hoặc data 3G bạn đừng quên sử dụng dịch vụ ứng dịch vụ của Vinaphone nhé. Chúc các bạn ứng dịch vụ thành công và hài lòng với tiện ích mà dịch vụ mang lại.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.