Hướng dẫn hủy dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone tổng đài 9000

Author:
ads7
Dịch vụ Thì thầm bên gối là dịch vụ cung cấp các thông tin về cuộc sống gia đình, tình cảm đôi lứa, bí quyết giữ lửa hôn nhân và những mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống. Sau khi đã cập nhật cho mình những thông tin hữu ích từ dịch vụ bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thì thầm bên gối thì bạn nên hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí cho dế yêu và thoải mái đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác của Vinaphone.

Hủy dịch vụ thì thầm bên gối Vinaphone khá đơn giản, bạn không nên chần chừ khi có nhu cầu hủy bởi nếu phải duy trì sử dụng một dịch vụ mình đã không còn nhu cầu sử dụng nữa thì sẽ vô cùng lãng phí tài khoản và bỏ qua cơ hội đăng ký những dịch vụ tiện ích khác hấp dẫn hơn của Vinaphone.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Thì thầm bên gối mạng Vinaphone

Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ Thì thầm bên gối của bạn không còn nữa, hãy chủ động hủy dịch vụ với cú pháp đơn giản như sau:
HUY TTBG gửi 9000
Sau khi gửi tin nhắn hủy, bạn hãy chờ đợi một lát để nhận tin nhắn phản hồi từ Vinaphone thông báo bạn đã hủy thành công dịch vụ thì thầm bên gối hay chưa.

Ngoài cách soạn tin nhắn hủy dịch vụ, bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ tổng đài viên hủy dịch vụ. 

Hướng dẫn hủy dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone tổng đài 9000


Khi hủy dịch vụ Thì thầm bên gối hoàn thành, mỗi tuần dế yêu của bạn sẽ tiết kiệm được 3000đ, với chi phí tiết kiệm được bạn có thể sử dụng cho nhu cầu gọi thoại hoặc nhắn tin trong tháng.

Tuy đã hủy dịch vụ Thì thầm bên gối do không còn nhu cầu cập nhật thông tin từ dịch vụ nữa, nhưng trong cuộc sống hằng ngày sẽ có rất nhiều tình huống nảy sinh khiến bạn cần tim kiếm thống tin để giải đáp. Vậy làm thế nào để có thể thoải mái trả cứu thông tin mình cần mọi lúc mọi nơi? 

Câu trả lời dành cho bạn là hãy đăng ký dịch vụ 3G mạng Vinaphone để sử dụng. Đăng ký thành công dịch vụ 3G Vinaphone bạn sẽ thoải mái truy cập internet ngay trên dế yêu ở bất cứ nơi đâu để cập nhật thông tin mình mong muốn. Dịch vụ 3G Vinaphone sẽ hỗ trợ bạn cập nhật thông tin từ internet, kho tri thức khổng lồ của thế giới, ngoài ra bạn còn có thể xem phim, chơi game nghe nhạc những khi rảnh rỗi để làm cuộc sống trở nên nhiều màu sắc hơn.

Các gói 3G dung lượng lớn hỗ trợ truy cập internet tốc tộc cao không lo hạ băng thông

Mã GóiCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn sử dụngCước phát sinh
BIG70DK1 BIG70 gửi 154470,000đ4,8Gb30 ngàyMiễn phí
BIG90DK1 BIG90 gửi 154490,000đ7GB
BIG200DK1 BIG200 gửi 1544200,000đ22GB
BIG300DK1 BIG300 gửi 1544300,000đ36GB

Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Thì thầm bên gối mạng Vinaphone khi có nhu cầu và đừng quên lựa chọn cho mình một gói 3G phù hợp để thoải mái cập nhật tin tức và giải trí mỗi ngày nhé.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.