Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Alo Me từ tổng đài 1319

Author:
ads7
Dịch vụ Alo me Vinaphone được triển khai từ ngày 20/10/2016 với chức năng như một kênh giải trí - kết bạn cho các thuê bao Vinaphone với các nội dung cung cấp phong phú hấp dẫn như thế giới âm nhạc, truyện, hài hước, làm quen, kết bạn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng một số thuê bao phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ do cảm thấy nội dung dịch vụ Alo Me cung cấp không thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa. 

Xuất phát từ nhu cầu đó hôm nay 3gvinaphone.pro.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Alo me Vinaphone đơn giản nhất, giúp bạn chủ động hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng nữa để tiết kiệm chi phí và thuận tiện đăng ký những dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác của Vinaphone phù hợp với nhu cầu hiện tại hơn.

Hủy dịch vụ Alo Me Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí

Tương tự các dịch vụ khác, dịch vụ Alo Me Vinaphone cung cấp đến các thuê bao 3 gói dịch vụ với chu kỳ sử dụng khác nhau là gói cước ngày, gói cước tuần và gói cước tháng , chính vậy trước khi hủy dịch vụ bạn cần kiểm tra gói cước mình đang sử dụng là gói cước Alo Me nào để có cú pháp hủy chính xác nhất, tránh phải hủy gói dịch vụ nhiều lần vì hủy sai cú pháp. 

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Alo Me từ tổng đài 1319

Hướng dẫn kiểm tra gói dịch vụ Alo Me bạn đang sử dụng

Để biết bạn đã sử dụng gói cước nào thuộc dịch vụ Alo Me bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

TK gửi 123

Sau khi nhắn tin hệ thống sẽ gửi đến bạn SMS thông báo về dịch vụ bạn đã sử dụng, lúc này bạn có thể an tâm hủy gói dịch vụ mà không sợ nhầm lẫn nữa.

Cú pháp hủy các gói cước của dịch vụ Alo Me Vinaphone

- Hủy gói cước ngày: Soạn HUY gửi 1319
- Hủy gói cước tuần: Soạn HUY7 gửi 1319

- Hủy gói cước tháng: Soạn HUY30 gửi 1319

Hủy dịch vụ Alo Me thành công bạn sẽ tiết kiệm đến 60,000đ cho ngân sách sử dụng mỗi tháng. Thoải mái đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn theo nhu cầu mà không phải mất tiền vì dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng nữa. 

Đăng ký gói 3G Max Vinaphone sau khi hủy dịch vụ Alo Me để thoải mái giải trí trên di động

Sau khi hủy dịch vụ Alo Me Vinaphone, hằng ngày bạn sẽ không nhận được tin tức giải trí, truyện hài hước.,. nữa.Thay vào đó nếu có nhu cầu cập nhật những tin tức trên bạn nên đăng ký 3G mạng Vinaphone để sử dụng. Gói 3G Max trọn gói hiện là gói cước 3G có cước phí đăng ký hấp dận với điều khoản sử dụng hợp lý đang được nhiều thuê bao Vinaphone lự chọn sử dụng. 

Đăng ký thành công gói Max Vinaphone bạn sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao để truy cập internet 30 ngày trong tháng mà không phải lo lắng về phí phát sinh ngoài gói. Để nắm rõ thông tin về gói 3G Max Vinaphone bạn hãy tham khảo bảng thông tin sau:

Cách đăng ký và ưu đãi gói 3G Max Vinaphone

Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
Thời hạn sử dụng
Cước phát sinh
MAX
DK1 MAX gửi 1544
70,000đ
3,8GB
30 ngày
Miễn phí


Chúc các bạn hủy thành công dịch vụ Alo Me Vinaphone và có những giải phút giải trí thú vị khi đồng hành cùng gói 3G MAX Vinaphone.
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.