Vinaphone chính thức triển khai sim song phát đại lộc 0886

Author:
ads7
Sau khi chính thức triển khai đầu số mới 088 và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng Vinaphone. Từ ngày 18/11/2016 Vinaphone tiếp tục tung ra thị trường đầu số mới 0886, đây là đầu số mới mang ý nghĩa song phát đại lộc hứa hẹn sẽ nhận được sự yêu thích đặc biệt từ quý khách hàng. Bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy” song phát , đại lôc” khách hàng Vinaphone sử dụng đầu số di động đầu 0886 sẽ được hưởng nhiều những ưu đãi vượt trội về giá cước, dịch vụ và trải nghiệm người dùng. 

Đầu số 0886 Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường viễn thông Việt nam những tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017.

Vinaphone triển khai đầu số song phát đại lộc 0886

Với ý nghĩa vô cùng tốt đẹp về phong thuy đầu số mới 0886 sẽ mang đến cho các thuê bao may mắn và tài lộc đặc biệt với giá cước vô cùng ưu đãi khách hàng Vinaphone sẽ dễ dàng sở hữu sim song phát đại lộc với chi phí tiết kiệm nhất.

Thời gian triển khai: Từ ngày 18/11/2016

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Địa điểm mua sim: Hiện tại Vinaphone đã chính thức triển khai sim song phát đại lộc 0886 trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sim có thể đến hệ thống các cửa hàng chính thức của VinaPhone để chọn số.
             
Vinaphone chính thức triển khai sim song phát đại lộc 0886

Lợi ích khi sử dụng sim song phát đại lộc 0886 Vinaphone

- Đầu số 0886 Vinaphone mang ý nghĩa song phát đại lộc nên sẽ mang đến cho các thuê bao nhiều may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống.Đặc biệt nếu bạn là người kinh doanh thì một số điện thoại với đầu số 0886 sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, may mắn và thuận lợi khi trao đổi công việc tìm kiếm sự hợp tác.

- Được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn từ hệ sinh thái đa dạng của VinaPhone 088 với sự chăm sóc toàn diện từ Vinaphone và các đối tác trong tất cả các lĩnh vực thiết yếu như ưu đãi từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao như JW Marriott, Alacarte, Sofitel, Inter Continental, Novotel…

- Thoải mái lựa chọn các gói cước theo nhu cầu. Thuê bao Vinaphone sử dụng sim 0886 ngoài được đăng ký sử dụng các gói cước Sành - Chất – Sang được thiết kế riêng cho thuê bao 088 các thuê bao có thể lựa chọn các gói cước ưu đãi hấp dẫn khác để tận hưởng ưu đãi tối đa.

Việc ra mắt đầu số song phát đại lộc 0886 đánh dấu sự hoàn thiện để chất lượng dịch vụ, gia tăng lợi ích cho quý khách hàng đồng thời đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng khi muốn hoàn mạng Vinaphone. Cơ hội sở hữu sim số đẹp 0886 Vinaphone dành cho tất cả các khách hàng Vinaphone nên ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ của hàng Vinaphone để sắm cho dế yêu một sim điện thoại như ý nhé.

Ngoài ra nếu có nhu cầu truy cập internet mỗi ngày thì bạn đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng ưu đãi data khủng với các gói 3G hấp dẫn của Vinaphone . Thông tin chi tiết các gói 3G Vinaphone bạn có thể tham khảo tại bảng nội dung tại đây
Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 1544miễn phí. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.